กรีน เคลียร์ข่าวเลิก ธันวา

สำหรับสาว กรีน อัษฎาพร เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวเริ่มเข้าวงการบันเทิง จากการรับสมัครเวทีประกวด เรียลลิตีเกมโชว์ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 รหัส V16 ได้ รองชนะเลิศ อันดับ 5  ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดง สังกัด ช่อง 7 เอชดี

มีผลงานละครเรื่องแรก หอบรักมาห่มป่า ตามมาด้วย หยกเลือดมังกร คีตโลกา ต่อมาได้รับบทปัทมาในละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน และผลงานละครอื่นๆ อีกมากมาย

ปละตอนนี้เจ้าตัวนั้นกำลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มหล่อ ธันวา สุริยจักร อยู่ และดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แต่ช่วงหลังๆมานี้ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ลงรูปคู่ด้วยกันเหมือนแต่ก่อน ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะจับตามองในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้เลยค่ะ

ล่าสุด สาวกรีน ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องความรักก็ดีค่ะ ปกตินะคะ ข่าวเม้าท์ว่าเลิกกันแล้ว มองว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะเราเป็นบุคคลสาธารณะก็เข้าใจ

เพราะเราไม่ได้อัปเดตทำให้เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างเลยเข้าใจไปแบบนั้นคือจริงๆ ธันวาไม่ใช่คนชอบถ่ายรูปมากขนาดนั้นเลยไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่บ่อยสักเท่าไหร่

และคู่เราไม่ได้สวีทหวาน ส่วนใหญ่จะนัดกินข้าวกันมากกว่า ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ไปจ่ายตลาดธันวาทำกับข้าวให้ทานอะไรแบบนี้ค่ะ ความสัมพันธ์ 7-8 ปีที่ผ่านมา

ก็ได้เรียนรู้หลายๆ อย่าง มีรักกันบ้าง มีปัญหากันบ้าง เป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่องอนาคตเขาจะมีแนวทางของเขา เรามีแนวทางของเรา ถามว่าพร้อมหรือยัง บอกแล้วไงต้องมีร้อยล้านก่อนขั้นต่ำ

แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเลยค่ะ ไม่รู้จริงๆ ตอนนี้ยังสนุกกับงาน และชีวิตอิสระแบบนี้ มาเจอกันบ้าง แต่ต่างคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง ยืนยันว่าถึงไม่มีรูปคู่แต่ยังแฮปปี้ดีค่ะ