ธัญญ่า เคลื่อนไหว หลังโดนจับตาว่าท้อง

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ” หรือ อ๊อฟ AF และหวานใจอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม” เพราะคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็โดนแฟนๆจับตาด้วย หลัง อ๊อฟ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่และมีการจับตรงช่วงท้องของธัญญ่า พร้อมแคปชั่นว่า “ดูสิ…เผลอแป้บเดียวเองนะ” เพราะโพสต์นี้ก็ทำแฟนๆสงสัยเลยว่าจะมีข่าวดีอย่างการท้องแล้วหรือเปล่า ?

ล่าสุด ธัญญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปของตัวเองตอนที่กำลังโชว์พร้อมกับเฉลยแล้วว่า น้ำหนักพุ่งขึ้นเพราะช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาสั่งของมากิน-นอน กิน-นอน จนเหมือนคนท้องนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ธัญญ่าก็ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “ทุกคนก็พิจารณาเอาเอง ฉันผู้มาถึงจุดนี้ได้ยังไง 54 โล”

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตอนเป็นโควิด นอนสั่งของมานอนกิน นอนกิน 555 พังเลยค้า แต่เหมือนท้องจริง หรือว่าท้อง 55555 , ตั้งแล้ว 5555 , เราอย่าให้คนอื่นแกงเราได้ เราต้องแกงตัวเองก่อน 5555

และยังบอกอีกว่า ขอเวลา 2 เดือนแล้วจะกลับมาแซ่บเหมือนเดิม แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวธัญญ่าด้วยนะคะ เชื่อว่าช่วงโควิดที่ผ่านมาสาวๆหลายคนก็มีปัญหาน้ำหนักขึ้นกันทั้งนั้นแหละ

เพราะส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในบ้าน นั่งๆนอนๆกับกินจึงไม่แปลกหรอกที่จะน้ำหนักจะพากันขึ้น แต่ถ้าใครเป็นสายออกกำลังกายอยู่แล้ว กลับมาฟิตร่างกายไม่นานร่างกายก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวธัญญ่าและจะรอดูผลหลังจากนี้ 2 เดือนนะคะ เชื่อว่าเจ้าตัวจะต้องทำได้อยู่แล้ว เพราะเป็นนักร้องแบบนี้ก็ยิ่งต้องซ้อมเต้น ซ้อมโชว์เชื่อว่าถ้าซ้อมทุกวันน้ำหนักลงเร็วแน่นอนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงโมเมนต์ความหวานกับแฟนหนุ่มด้วย เพราะต่างก็รักและดูแลกันอย่างดี แถมยังคอยซัพพอร์ตกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ tanya_rsiam