แม่แก้ว ได้ยินเสียงแปลกๆ ในโอ่ง

เรียกว่าเป็นเเม่ลูกที่มักจะเดินทางไปเข้าวัดทำบุญกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ แม่แก้ว สุดารัตน์ เเม่ของซุปตาร์หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ถ้าใครเป็นแฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าเเม่แก้วมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองเเละกิจวัตรประจำวันให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้แม่แก้วยังเดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น เข้าไร่ทำสวน ที่ลูกชายสร้างไว้ โดยสวนแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยต้นมะม่วงมากมายหลายสายพันธุ์ บรรยากาศยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้

เเละยังมีศาลาริมน้ำไว้สำหรับนั่งเล่นอีกด้วย ซึ่งการกลับมาที่บ้านเกิดครั้งนี้ก็ทำเอาคุณเเม่เเก้วนั้นเเฮปปี้มากๆ ที่ได้กลับมาพบกับครอบครัวอีกครั้ง

ล่าสุด เเม่เเก้วได้ออกมาเผยคลิปที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันร้องกรี๊ดไปตามๆกัน เมื่อเเม่เเก้วได้ยินเสียงเเปลกๆ บริเวณโอ่งน้ำในสวน เเละเมื่อเปิดฝาโอ่งออก

ทำให้เจอกับตุ๊กเเกตัวใหญ่เเละไข่ตุ๊กเเกที่เกาะบนขอบโอ่ง พร้อมเผยว่า “เดินผ่านหลายรอบได้ยินแต่เสียงแก๊กๆๆๆ…มองหาก็ไม่เห็นถ้าเป็นตอนกลางคืนคงเผ่นแล๊บกันแล้ว…

นี่กลางวัน….เห็นกันทั้งครอบครัวเลยค้าาา…. จงสู้ต่อไป จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งสิ้นเถิดเฝ้าสวนยิ่งเย็นให้พี่ณเดชน์ นะคะ❤️❤️❤️❤️✌️?? @kugimiyas”

งานนี้เเฟนๆยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “อู้ววววน้อนนนอยู่เป็นครอบครัววว?,ขนลุกเลยค่ะแม่แก้ว ถ้าเราเป็นคนกลัว แต่เค้าดันมาอยู่ เราควรโยกย้ายเค้ายังไงดีคะ ??,แม๊ ???

สุดยอดค่ะ??? กลัวมากจริงตุ๊กแก ถ้าเปิดเจอเองระยะประชิดแบบนี้ ช็อคจริงๆ ก้าวขาไม่ออกเลย,แม่ค้าาาาา ขนรู้กกกก ตัวเดียก็แย่แล้วมาเป็นบ้านโทรศัพท์ปลิวเลยค่ะ???? บรื๋อ”

เจอเเบบนี้ทำเอาเเฟนคลับถึงกับขนลุกกันเลยทีเดียว เเต่วดูท่าทางเเม่เเก้วนั้นจะไม่มีอาการกลัวเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังอุตส่าห์ถ่ายมาให้เเฟนๆได้ชมกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล:keaw_jung