มิถุนายน 7, 2023

สวนน้ำชื่อดัง ประกาศปิดกิจการ

ทำเอาแฟนคลับใจหายและแอบเศร้าใจไปในเวลาเดียวกันเลยละค่ะ หลัง สวนน้ำชื่อดังใน จ.สมุทรปราการ ออกมาประกาศกิจการ ซึ่งก็บอกเลยว่าไม่ได้ย้ายหรือปิดปรับปรุงแต่เป็นการปิดการแบบถาวร โดยจะเปิดให้แฟนๆเข้ามาใช้บริการได้จนถึง 16 พ.ค. นี้

และจำหน่ายบัตรราคาเดียวอย่าง 99 บาทเท่านั้น งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเสียดายมาก เพราะที่นี่เป็นสวนน้ำที่ไปเที่ยวบ่อย เพราะสนุกและราคาไม่แพงเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

???สวนน้ำจะปิดกิจการแล้วน่าาา มาค่ะ ใครยังไม่เคยมารีบมาน่า❤️❤️❤️❤️สวนน้ำเปิดให้เล่นถึง วันที่ 16 พค นี้ บัตร 99 บาท‼️‼️‼️ราคาเดียว ขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการและสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่เปิดขอบคุณนะคะ?????????เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-19.00น ถูกจริงๆๆ99 บาทเท่านั้น‼️‼️‼️ ราคาเดียวทั้งเด็กและผู้ใหญ่✅เล่นได้ทุกอย่างไม่จำกัดชั่วโมง✅ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดว่ายน้ำใส่กางเกงเจเจเสื้อยืดได้✅อาหารนำเข้าได้ ถ้าพร้อมแล้วมาเจอกันได้ที่??สวนน้ำแสนสนุก เทพารักษ์ สมุทรปราการ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวนน้ำที่นี้สนุกมากเลยลูกๆชอบมาก ไปบ่อยไม่น่าปิดเลยเสียดาย , จะปิดแล้ว เสียดาย สนุก เด็กๆชอบมากๆ ราคาไม่แพงอีก, น่าเสียดาย… , เสียใจจังที่ดีๆแบบนี้ทำไมไม่ช่วยกันสนับสนุน พูดแล้วเสียใจมาก????

อดเลยกะว่าจะรอพี่ชายมาชวนเล่นเลยสักหน่อยเสียดายจัง?????? , อดสนุกเลยคะ ไม่มีที่ไหนสนุกกว่าเท่าที่นี่เลยคะ สู้ๆๆนะคะ , ปิดชั่วคราว หรือ ถาวร ครับ , เสียดายเนาะ , อ้าวปิดทำไม

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเสียดาย และต้องไปใช้บริการให้ได้แน่นอน แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้เจ้าของกิจการทุกคนด้วยนะคะ

เชื่อว่าที่ผ่านมาคงต้องแบกรับปัญหาอะไรหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะปัญหาเศรษฐกิจ รวมถึงการระบาดของโควิด-19 เพราะการระบาดที่ผ่านมาคงจะทำให้คนไปเที่ยวสวนน้ำกันน้อยลงมากกว่าเดิม

เรียกได้ว่าช่วงนี้หลายๆกิจการ หรือร้านในดวงใจของหลายคนก็ทยอยปิดตัวลงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านอาหารก็ตาม ก็หวังว่าเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทยจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกครั้ง

เพราะถ้าไม่มีคนออกมาเที่ยว หรือมากินอาหาร พวกกิจการและร้านอาหารต่างๆก็คงจะแบกภาระต่อไปไม่ไหวและต้องทยอยปิดตัวลงแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : สวนน้ำ “แสนสนุก” SansaNook