พลอย ชิดจันทร์ ใส่ชุดนักเรียน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังผันตัวมาเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ด้วยละค่ะ เพราะมีคอนเทนต์สนุกๆรวมถึงข้อคิดสอนใจออกมาให้ติดตามกันตลอด

และนอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องครอบครัวก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะมีครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นและมีทายาทที่น่ารักด้วยกันถึง 4 คน นั่นก็คือ น้องชิโน่ , น้องชิลลี่, น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 4 ไปแล้วแต่ก็ยังสวย เป๊ะไม่เปลี่ยน

แถมยังหน้าเด็กสุดๆด้วย ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ย้อนวัยด้วยการใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่น พร้อมแคปชั่นว่า “ชิลลี่ โตแย้วววว ??คืนนี้เจอกันใน LIVE 19.19 น นะคะ #chidjunguaranteelivesale”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ??น่ารัก หุ่นดีมากค่ะ , Narakkkkkkkkkk ❤️❤️❤️ , น่ารักกกก❤️❤️❤️ ,น่ารักมากแม่??, ใครมาสายยยยยยย??? ,ไม่ว่าจะวัยไหนก็ดูเด็กอยู่เสมอเลยค่ะ น่ารักมากกกก~~ รักน๊าาา~~ ?❤️

??น่ารักคร้าบบบ? , รอเลยค่า??❤️ , น่ารักจัง??? , ชุดนี้ใส่นอน ? , กรี๊ดแม่น่ารักมากกก , เหมือนชิลลี่มาก? ,โอ้ยยยเเม่ ทำไมละอ่อนขนาดนี้ ??

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าคุณแม่น่ารักมาก แถมยังหน้าเด็กสุดๆ เพราะขนาดใส่ชุดนักเรียนยังดูน่ารักและเข้าอยู่เลย แหม ยอมใจความหน้าเด็กของคุณแม่จริงๆ

และนอกจากจะหน้าเด็กแล้ว ยังหุ่นเป๊ะด้วย เพราะหลายคนที่เริ่มมีลูกก็จะเริ่มหุ่นเปลี่ยน แต่คุณแม่คนสวยนั้นแม้จะมีลูก 4 คนแล้วแต่ก็ยังหุ่นเป๊ะเหมือนตอนสาวๆเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณแม่มีเคล็ดลับอะไร

เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้คุณแม่ออกมาเผยเคล็ดลับดีกว่าเนอะว่าตกลงแล้วมีเคล็ดลับอะไรดีๆหรือเปล่าถึงทำให้ดูหน้าเด็ก และหุ่นเป๊ะตลอดเวลาแบบนี้ เชื่อว่าคุณแม่คนสวยจะต้องมีเคล็ดลับอะไรดีๆแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงาน รวมถึงคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะละครสั้นคุณธรรม จนได้ฉายาจากแฟนๆเลยว่า เจ้าแม่คอนเทนต์ Tik tok

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun