พี่มีก้า-มีญ่า เล่นกับ น้องมาริน

น่ารักสดใสทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา กับสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าบ้านนี้น่ารักมากๆมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ มีเวลาว่างก็จะพาลูกสาวตัวน้อยไปเที่ยวตลอดเลย

สำหรับ น้องมาริน นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู สาวน้อยอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีพัฒนาการที่ดีมากๆอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าแล้วด้วยนะคะ โอ๊ยทำงานหาเงินได้ด้วยตัวเองแต่เล็กเลยลูก

แล้วล่าสุด มิว ก็ได้พาลูกสาวสุดที่รักมาออกงานอีเว้นท์ งานนี้ออกงานทั้งที 2 แม่ลูกก็จัดเต็มเลยค่ะทั้งเสื้อผ้าหน้าผมน่ารักสดใสมากๆ ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครก่อนเลยระหว่างความสวยของคุณแม่ กับความน่ารักของลูกสาว

แถมงานนี้ยังมีโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างพี่ๆฝาแฝดอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูกฝาแฝดของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เนื่องจากว่า น้องมีก้า น้องมีญ่า นั้นก็ได้มาร่วมงานอีเว้นท์นี้ด้วย

โดยพี่ๆทั้ง 2 คนนั้นได้เข้ามาเล่นกับ น้องมาริน บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆพี่ๆจับเท้าของน้องสาวอย่างระมัดระวัง ไม่กล้าจับแรงคงจะกลัวว่าน้องสาวจะเจ็บ โดยมี มาร์กี้ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

งานนี้บอกเลยค่ะว่าตื่นเต้นไม่แพ้กันทั้งพี่ๆฝาแฝดแล้วก็น้องสาว โดยพี่ๆนั้นพยายามที่จะจับแก้มของ น้องมาริน โอ๊ยคงจะมันเขี้ยวแก้มป่องๆของน้องใช่ไหมล่ะลูก พยายามจะเอื้อมจับแก้มน้องกันใหญ่เลย

โดยโมเมนต์นี้ถูกเผยแพร่ผ่านทางไอจีของ น้องมาริน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “พี่มีก้า พี่มีญ่า ??? และป้าแจ๊ค” ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกของเด็กๆเลยค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีนะคะ

พี่ๆดูรักแล้วก็เอ็นดูน้องสาวมากๆ งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของเด็กๆกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ แถมบางคนยังแซวอีกว่า น้องมีก้า น้องมีญ่า นั้นคงอยากจะมีน้องแล้ว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อยากได้น้องแล้ว…เอาน้องแฝดให้หนูด้วยมีก้ามีญ่าบอก?❤️ , น้งมาลินงงเลย , น่ารักทุกคนเลยค่ะ? , น่ารักทั้งสามคนเลยคะ…ว่าแต่มาลินหัวน้อนโข่งสวยมากคะ?❤️ , มีก้ามีญ่าเอ็นดูน้องมาก❤️ น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : marin_kuha , mewnittha