วู้ดดี้ รับเคยสารภาพรัก พระเอกหนุ่ม

เรียกว่าเป็นคนดังที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับ วู้ดดี้ วุฒิธร ซึ่งที่ผ่านมาวู้ดดี้เคยย้ายไปอยู่นิวยอร์กเเละได้สัมผัสกับวงการบันเทิง จนทำให้วู้ดดี้รู้สึกชื่นชอบการทำงานในวงการนี้ ต่อมาวู้ดดี้ยังได้มาเป็นดีเจ-พิธีกร เเละเคยเป็นวีเจทางช่องเอ็มทีวีไทยแลนด์ เป็นพิธีกรรายการหลายรายการ

ต่อมาในปี 2547 วู้ดดี้ได้ก่อตั้งบริษัท ดับเบิ้ลยู เน็ตเวิร์ค จำกัด และภายหลังในปี 2552 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วู้ดดี้เวิลด์ เทเลวิชั่น จำกัด ผลิตรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน คือ รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย และรายการเช้าดูวู้ดดี้ ทั้งสองรายการออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ต่อมาวู้ดดี้ ออกมาประกาศยุติรายการชื่อดัง วู้ดดี้ เกิดมาคุย ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องถึง 9 ปี โดยจะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาวู้ดดี้ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ดารานักแสดงชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดวิด เบคแคม, บริตนีย์ สเปียส์, อลิเชีย คีส์, เรน, เอฟโฟร์, เจย์ โจว, เฉินหลง

ชเว ชี-ว็อน จากซูเปอร์จูเนียร์, นิชคุณ หรเวชกุล, โรเบิร์ต แพตตินสัน, คริสเตน สจ๊วต, เอนรีเก อีเกลเซียส, ฮิว แจ็กแมน และมิเชล โหย่ว อีกด้วย

ล่าสุด ได้ออกมาเผยคลิปผ่านรายการ WOODY VLOG ซึ่งเป็นคลิปที่วู้ดดี้ได้เเปลงโฉมตัวเองเป็น Drag นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยว่าเคยจีบ อั๊ต อัษฎา อีกด้วย

โดยวู้ดดี้ได้เผยว่า “วู้ดดี้เองก็ยอมรับว่าครั้งหนึ่งตนเคยไปจีบพี่อั๊ต เพราะเป็นผู้ชายในฝันเเต่โดนปฏิเสธ ไอก็ไม่อยากได้ใครนอกจากเขาพร้อมกับเล่าว่า ตอนนั้นจำได้ว่าไอเรียกไปคุยที่ชั้นใต้ดิน

Utt I have something to tell you. I think I have feelings for you. เค้ามองเเบบอึ้งๆเเล้วไอก็พูดประมาณเเบบยูฟังเเล้วรู้สึกยังไง

เค้าก็ดีมากนะ การที่เรามีความรู้สึกที่ดี มันก็เป็นเรื่องดี เเล้วเค้าก็ไม่ได้พูดอะไร ก็เลยคิดว่าคนบางคนเรามีไว้เป็นไอดอลเเล้วกัน หลังจากวันนั้นมันก็เหมือนฝันสลาย”

ขอบคุณข้อมูล:WOODY