โบว์-อาเล็ก หยอดหวานกลางไอจี

เพิ่งจะย้ายไปอยู่ช่อง 3 ได้ไม่นานก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกลูกรักไปซะแล้วค่ะ สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถเห็นสวยออร่าอย่างนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่เคยถือตัวเลยสบายๆ เป็นกันเองมากๆ เวลาทำงานก็ทุ่มเทที่สุดไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นก็อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีค่ะว่า โบว์ นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกรูปหล่อ อาเล็ก ธีรเดช โดยมักจะมีความน่ารักมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์กันเสมอ คู่นี้บอกเลยวค่ะว่าหยอดกันเก่งมากๆๆ

แต่ก็อย่างว่านะคะมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เพราะถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าแรกๆที่ทั้ง 2 ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหากันนั้นก็มีกระแสดราม่าออกมาเยอะเหมือนกัน แต่ถึงอย่างไรทั้ง 2 ก็ยังคงอยู่เคียงข้างกันเสมอ

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องดราม่าเกิดขึ้นอีกแล้วค่ะ เพราะว่าทาง โบว์ นั้นได้ออกมาโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ จากนั้น อาเล็ก ก็ได้เข้ามาแซว หลังจากนั้นก็มีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาแซะ อาเล็ก มีการโยงไปถึงเรื่องธุรกิจที่ อาเล็ก ทำ

โดย โบว์ ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ถ้าสวยเเล้วมันเหนื่อยขนาดนี้ รู้งี้สวยกว่านี้ดีกว่า ?” จากนั้น อาเล็ก ก็ได้เข้ามาหยอดคำหวานใส่หวานใจว่า “ทำไมมื้อนี้พี่ไม่ได้กินด้วย”

แล้วเกรียนคีย์บอร์ดก็เข้ามาแซะว่า “@lekteeradetch ; บาร์ที่คุณทำร่วมกับเพื่อน………….ที่เครื่องดื่มทุกอย่างของร้านมีส่วนผสมของกัญชาทั้งหมด ผมเคยไปครั้งหนึ่งตอนนี้ยังเปิดกิจการอยู่หรือมันเจ๊งไปแล้ว? ?@bow_maylada @mombow_maylada”

งานนี้ทำเอาซัดกันนัวกลางไอจีเลยค่ะ นั่นก็คือฝ่ายของทางเกรียนคีย์บอร์ดกับทางแฟนคลับอง โบว์-อาเล็ก ซึ่งดราม่านี้ทั้งตัวของ โบว์ และ อาเล็ก ก็ไม่ได้เข้ามาโต้ตอบแต่อย่างใดนะคะ

ฟาดกันสนั่นเลยว่า คนดีๆเค้าจะทำธุรกิจสีเทาแบบนี้ด้วยเหรอ?สมควรแล้วที่อยู่ในแก๊ง #คนดีที่ไหน การมองโลกในแง่ดีมันก็ดี แต่จะสรุปว่าใครเป็นคนดีหรือไม่ดีก็ควรใช้เวลาดูไปนานๆเด้อ @bow_maylada @mombow_maylad

ก็ขยันเปลี่ยนชื่อ ขยันสลับไอดี มาตามว่าคนอื่นเค้าเนาะ , พี่เล็กบอกดราม่าเป็นเรื่องปกติ อะไรนิดหน่อยก็ดราม่า อย่างน้อยคนรักมี1000คน คนไม่ชอบมีสักคนคงไม่ซีเน๊าะ #แฟนเล็กโบว์ อย่าดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : bow_maylada ,lekteeradetch