อ้น เปิดใจข่าวลือ

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เพจดังเฟซบุ๊กได้ออกมาเม้าท์ นางเอกโลกสวย แตกหัก ดาราสายฮาเพราะเรื่องผลประโยชน์ ซึ่งในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้ชี้เป้าตัวอักษร น. กับ อ. และต่อมาพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้เฉลยว่าเป็น นุ้ย สุจิรา อ้น ศรีพรรณ ทะเลาะกันเพราะธุรกิจที่เคยทำด้วยกัน

ล่าสุด อ้น ก็ได้เปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ แฉ เคลียร์ปมแตกคอกับ นุ้ย เอางี้ที่ไม่ได้พูดมาทั้งหมดอยู่ดีๆจะมานั่งอธิบาย เรื่องมันไม่ใช่เรื่องใหญ่มันเป็นเรื่องตรงนี้ 4-5 คนที่รู้ที่จะพูดคือพูดเรื่องที่ไม่จริงก่อนนะมีเพจหนึ่งไปลงข่าวยาวกระดาษหน้า A4-A6 ก็ได้อ่านแล้ว

และได้พิจารณาแล้วว่าทุกพารากราฟไม่ได้ตรงกับความจริงมันมีบิดเบือนมันมีจริง แต่ไม่ได้จริงในเหตุการณ์ ถามว่าอะไรที่มันไม่จริง อ้น ตอบว่าคือตีกันเพราะธุรกิจเราไม่ได้เอาเงินมาลงทุนทำธุรกิจ เราไม่ได้แตกกันอย่างที่พูด

อ่อใช่สิพี่น้องยังตีกันเพราะทำธุรกิจเลยเพื่อนกันก็ตีกันอย่าเอาไปเม้าท์ประเด็นนี้ ไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกันเราไม่ได้เอาเงินมาลงทุนด้วยกัน อ้นเป็นคนแนะนำน้องเขาให้รู้จักพี่หน่อย เจ้าของแบรนด์ปนันชิตา

เพราะวันหนึ่งที่เขาอยากคุยกับเราเขาอยากทำธุรกิจแล้วเขามีปัญหาเรื่องดีลเลอร์หรืออะไรไม่รู้ก็ปรึกษาพี่หน่อยสิ เราก็ทำไม่เป็นก็เอาเบอร์ไปคุยซึ่งรายละเอียดตรงนั้น อ้น ก็ไม่รู้รายละเอียดพอคุยเสร็จปั๊บ

สักพักเขาก็ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ในปนันชิตาเราก็ไม่รู้รายละเอียดว่าคุยอะไรเราเพิ่งมารู้ทีหลัง รายละเอียดตั้งแต่คุยกับพี่หน่อยมีปัญหาอะไรควรให้เขามานั่งตรงนี้แล้วพูดพร้อมกัน

เราไม่ควรพูดคนเดียวแล้วพูดต่อๆกันไป 1 ไป 10 สารก็แปลงคือการเขาเขียนในเพจนั้นก็เกิดจากการแปลงสารเพราะไม่รู้จริงว่าเรื่องจริงเป็นยังไงการที่จะแฟร์ที่สุดคือการคุยทั้งสองฝ่ายคุยอันนี้ซักค้านกันแย้งกันแต่มันเลยเถิดไปแล้วไง

วันนี้จะมาพูดรายละเอียดมันก็ไม่สมควรเราจะออกมาพูดสามคนเราคุยกันแล้วกับพี่หน่อย ต่อเมื่อเราได้ยินเรื่องที่ไม่เป็นความจริงเราถึงจะมาอธิบายแต่จะให้เรามาแจกแจงไม่จำเป็น ไม่จำเป็น ไม่มีใครได้ประโยชน์ เรามูฟออนไปนานแล้ว โอกาสจะกลับมาเป็นเพื่อนมีไหม เมื่อก่อนสนิทมากตอนนี้มองหน้ากันติดไหม อ้น ตอบว่า ก็มองได้ฉันก็มองได้แต่เราไม่เคยเจอกันก็อาจจะมี

ธรรมชาติคนทำหน้าไม่ถูกจะให้พูดว่าไม่เป็นไรทุกอย่างเรียบเนียนเลยมันก็ต้องมีบ้างปกติกล้ามเนื้อตา กล้ามเนื้อขมับ ถามว่าเมื่อไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกันแล้วอะไรทำให้แตกหัก อ้น บอกว่า ทัศนคติมันไม่ตรงกัน

เราบอกเรื่องนี้มันไม่ควรนะอันนี้เป็นเรา เราไม่ทำแต่ถ้าอีกฝ่ายบอกนี่มันโอกาสเขาเขาทำได้แล้วเราจะไปต่อกันยังไง ทุกคนมีความคิดของตัวเองโตแล้วเราจะมาสอนกันได้ไหม อันนี้มารยาทนะควรไม่ควรเป็นเรื่องของปัจเจกไม่ได้ตีกันเกี่ยวกับธุรกิจเลยเรื่องมันเล็กมาก

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ