อนุวัต ตอบแล้ว เป็นแฟนกับ เเยม จริงไหม

เรียกว่าเป็นนักข่าวสาวลุย ที่ได้รับคำชื่นชมจากเเฟนๆเเละผู้ชมมาโดยตลอด สำหรับ อนุวัต เฟื่องทองเเดง ที่เริ่มสู่วงการบันเทิงจากการเป็นผู้ประกาศข่าวและได้รับโอกาสเข้าทำงานครั้งแรกโดยเป็นเจ้าหน้าที่ที่บริษัทแปซิฟิค ซึ่งสมเกียรติ อ่อนวิมล เป็นเจ้าของร่วมกับปีย์ มาลากุล ณ อยุธยา

ภายหลังอนุวัตได้รับโอกาสเป็นผู้สื่อข่าวภาคสนามของช่องไอทีวี เป็นเวลา 8 ปี จากนั้นอนุวัตได้เซ็นสัญญาเป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรทางช่อง 7 และมีผลงานเป็นผู้ประกาศข่าวรายการสนามข่าว 7 สี คอลัมน์ อนุวัตจัดให้ และสนามข่าวบันเทิง นอกจากนี้ยังได้รับโอกาสให้เป็นพิธีกรร่วมในรายการเกมแจกเงิน The Money Drop Thailand

ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7HD ร่วมกับวราวุธ เจนธนากุล โดยอนุวัตเป็นพิธีกรในช่วง เงินด่วน และ อยากเล่นต้องร้อง เเต่หลังจากที่อยู่ช่อง 7 มานานถึง 15 ปี

อนุวัติก็ได้ออกมาเผยว่าเตรียมย้ายไปอยู่ช่องวัน 31 พร้อมทั้งเผยว่า ” ตื่นเต้นครับที่ได้มาร่วมงานกับข่าวช่องวันซึ่งถือเป็นความท้าทายในอาชีพคนข่าวของผมไปอีกขั้น

ซึ่งช่องวันเป็นช่องที่มีคอนเทนต์วาไรตี้ หลากหลายทำให้ผมได้เรียนรู้ ประสบการณ์ใหม่ๆและได้นำประสบการณ์ที่มีมาพัฒนาในการทำงานมากขึ้น

ได้โชว์ศักยภาพใหม่ๆกับงานหลากหลายบทบาทที่จะได้ทำทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งการลงพื้นที่ลุยแบบจัดเต็มมากกว่าเดิมทำให้ผมได้เข้าไปใกล้ชิดคุณผู้ชมมากยิ่งขึ้น ”

เเละหลังจากที่อนุวัติได้ออกมาเปิดใจถึงการย้ายช่องใหม่ทาง รายการคุยเเซ่บShow พร้อมทั้งยังเคลียร์ประเด็นที่มีข่าวลือว่าเป็นเเฟนกับ เเยม ฐปณีย์ นักข่าวดังด้วยว่า

เป็นแฟนกับแยม!

อนุวัต :มันคงฟ้าผ่า มันไม่มีทางเป็นไปได้ เจอกันตอนทำข่าวก็เล่นกัน

แต่ตอนทำข่าวมีแฟน โดนสวมเขา!

อนุวัต :ไม่มี ไม่โดน ใครจะมาเป็นแฟนผมต้องทำใจแหละเพราะผมทำงาน 7 วันเต็ม อาจจะไม่มีเวลาให้เค้า ถ้าเราไม่มีเวลาให้เค้าเค้าอาจจะไปมีคนอื่นเป็นเรื่องธรรมดามาก ไม่ว่าเค้าเพราะความผิดอยู่กับเรา ผมไม่เคยปิดมีแฟนแล้วคนนี้เข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว

แฟนอายุห่างมั้ย!

อนุวัต :ผมเป็นคนที่มีสเป็คเดียวคือแฟนต้องอายุน้อยกว่า น้อยกว่า 15 ปี ผมเป็นคนขี้อ้อน

ทำไมไม่เปิดตัว!

อนุวัต :กับเพื่อน กับครอบครัว กับทุกอย่างเค้าไปกับผมหมด แล้วไม่จำเป็นว่ามีแฟนแล้วต้องมารู้จักว่าแฟนคือใครอะไรยังไง กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama