กรรชัย อวดภาพลูกสาว น้องมายู

แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีโมเมนต์ของครอบครัวออกมาบ่อยๆแต่ว่าก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย กับภรรยาคนสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องมายู โดยแฟนคลับจะเห็นความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกเมื่อถึงโอกาสพิเศษๆโดยเฉพาะเมื่อถึงวันเกิดของ น้องมายู

โดยบ้านนี้เขาค่อนข้างที่จะแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจนว่า เมย์ นั้นจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกสาวไม่ว่าจะเป็นการพา น้องมายู ไปโรงเรียนวันหยุุดก็พาไปทำกิจกรรมต่างๆ 2 แม่ลูกตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของ หนุ่ม นั้นก็ทำงานอ่านข่าวจัดรายการต่างๆอย่างหนักแทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนเลย แต่ถ้าหากว่ามีวันว่างๆก็จะพาลูกสาวออกไปทำกิจกรรมต่างๆ 2 พ่อลูกเวลาอยู่ด้วยกันก็มุ้งมิ้งสุดๆไปเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องมายู นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวย งานนี้ทำเอาคุณพ่อนั้นหวงหนักมากๆ ถึงขั้นเอ่ยปากสั่งห้ามลูกสาวเลยว่าห้ามอยู่ใกล้กับผู้ชายคนไหนเด็ดขาด!! นอกจากคุณพ่อคนเดียวเท่านั้น

ซึ่งตอนนี้ น้องมายู ก็อายุ 7 ขวบแล้ว เริ่มที่จะโตเป็นสาวมากยิ่งขึ้นผิวขาวออร่า ตัวสูง แต่น่าเสียดายมากเลยทีเดียวค่ะที่สาวน้อยของเรานั้นไม่ค่อยชอบหรือว่าสนใจงานในวงการสักเท่าไหร่ ทำให้แฟนคลับนั้นไม่ค่อยได้เห็นผลงานในวงการของ น้องมายู

ล่าสุด หนุ่ม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวสุดที่รัก พร้อมแคปชั่น “มายู ?” ซึ่งก็มีสติกเกอร์รูปกบด้วย เพราะว่า น้องมายู นั้นทำหน้าตาเหมือนกับกบนั่นเองค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ดีนะคะ

สาวน้อยตากลม ผมยาว แก้มป่อง ซึ่งภาพล่าสุดของ น้องมายู นี้ก็ถูกอกถูกใจพี่ๆแฟนคลับอย่างมากเข้ามากดไลค์เกือบ 8 หมื่นคนเลยทีเดียวค่ะ โอ๊ยยิ่งโตก็ยิ่งสวยยิ่งน่ารักสงสัยว่าคุณพ่อคงต้องเริ่มไว้หนวดแล้วล่ะค่ะ

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องมายู กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็เอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า น้องมายู นั้นยิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่าเหมือนกับคุณแม่เมย์

ชมกันรัวๆเลยว่า น้องมายู รูปนี้หน้าเหมือนพ่อหนุ่มมาก?สวยมากๆๆ❤️ , พี่ยูสวยจุง❤️ , น้องหน้าสวยแต่เด็กเลย โตมาไม่ต้องถามนะว่าจะสวยไม่สวย❤️ , มายูคือพ่อหนุ่มใส่วิก , สวยน่ารักเหมือนแม่เมย์เรยค่ะพี่ยู ❤️ , เห็นเงาคุณแม่เมย์ในตัวน้องมายูค่ะ ? สวยมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : kanchai , mayfuang