กันต์ โพสต์คลิปแซวภรรย า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” และภรรยาสาว “พลอย อัยดา” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะโมเมนต์ความน่ารักของลูกชายอย่าง “น้องพร้อม” ที่ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการเลี้ยงเด็กนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยละค่ะเพราะนอกจากจะเหนื่อยแล้วยังต้องอดนอนอีก

งานนี้ คุณพ่อ จึงได้ออกมาถ่ายคลิปแซวคุณแม่ว่ามีอาการเหนื่อยล้าใช่ไหม แล้วถ้าให้เงินจะหายเหนื่อยล้าไหม ? ซึ่งคุณแม่ก็บอกทันทีว่า สดชื่นเลย งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น โดยนอกจากจะทักความน่ารักของคู่นี้แล้ว

ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เข้ามาทักเกี่ยวกับคุณแม่ เพราะมองว่าทำไมคุณแม่ดูแก่และโทรมแบบนี้  ในขณะที่บางคอมเมนต์ก็บอกเลยว่าไม่เหมือนคนเหนื่อยล้าแต่เหมือนคนอายุ 50 มากกว่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผอมเกิ้น , บำรุงคุณแม่หน้อยยย คุณแม่ตัวเล็กมากๆเลยค่ะ ความสมบูรณ์ไปยุวที่น้องพร้อมหมดแย้วว , คุณพลอยดูแลตัวเองด้วยนะคะ, ทำไมคุณแม่ผอมโทรมจังเลยค่ะ , เก๊าก้อเป็น..555

แม๊..โทรมจริงๆ , ดูตาเศร้าเนอะ , รุ้สึกเพลียๆๆ555น่ารัก , ตังรักษาทุกโรคจิงๆนะ , ทามมัยหน้าดูแก่ๆๆจัง , ขนตายาวจังหน้าสวยแต่ขนตาไม่สวยจ่ะพลอย

ในขณะที่ทางอินสตาแกรมก็มีคอมเมนต์แรงเช่นเดียวกัน เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ไม่เหนือคนเหนื่อยล้านะ แต่เหนือนคนอายุ50+”

เรียกได้ว่าโดนทักแรงทุกช่องทางเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเ็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ คุณแม่ลูกอ่อนก็จะเป็นแบบนี้ทุกคนแหละเนอะ ยังไงก็ขอให้คุณแม่ดูแลสุขภาพด้วย

ส่วนจะสวยหรือโทรมนั้นเชื่อว่าคุณสามีไม่มีปัญหาหรอกค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ยังเคยออกมาโพสต์ชื่นชมในความเสียสละของภรรยาในฐานะแม่อยู่เลย เชื่อว่าข้อนี้คุณสามีคงไม่สนใจหรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn