สาวโพสต์วินาทีหย่า จบรัก 7 ปี ทั้งที่ยังรัก

เป็นคลิปที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์และมีผู้ชมหลักล้านแล้วละค่ะ หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง “aun_chananchidaa” ออกมาโพสต์คลิปวินาทีร่ำลาหลังเธอและอดีตสามีนัดกันมาจดทะเบียนหย่า หลังอยู่กันมา 7 ปี

โดยทั้งคู่ก็ได้กอดลากันเป็นครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา พร้อมกับข้อความว่า “รักเหลือเกินแต่เดินด้วยกันไม่ได้??#รูปคู่ รูปสุดท้ายของเรา #fyp” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจสนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “7 ปีของเรา มันคือช่วงเวลาดีที่สุด ไม่เคยเสียจัยเลยที่ได้รัก แต่ในเมื่อมันเกิดต่อไม่ได้ เราก็ต้องแยกย้ายกันไปเติบโต”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่ได้รักกันแล้วพูดตรงๆๆก็ได้ มันมี1คนที่จะไป และอีกคน ทำอะไรไม่ได้แค่ต้องยอมรับแค่นั้น อย่าพูด เลย ว่า รักเหลือเกิน ??? , คนหนึ่งรักเหลือเกินแต่อีกคนไม่เหมือนเดิมเลยเดินด้วยกันไม่ได้?,หากรักกันจริงๆมันไม่มีหรอกคำว่าจะเดินร่วมทางกันไม่ได้ มันขึ้นอยู่กับว่าอยากจะเดินไปด้วยกันมั้ย ถึงแม้าข้างหน้าจะเจออะไรที่เป็นอุปสรรคก็ตาม , การเลิกลากัน ผมพูดตรงฯนะไม่มีเรื่องดีสักอย่าง

ถ้ารักเหลือเกิน ทำไมถึงเดินด้วยกันไม่ได้ครับ ยังไงก็สู้ๆครับ , รักเหลือเกินเดินด้วยกันไม่ได้=คนหนึ่งรักมากๆ อีกคนไม่ได้คิดเหมือนกัน เจอมาแล้ว , คน 2 คน ไม่มีวันรู้สึกเท่ากัน ,ไม่มีหรอก รักกันแต่เดินด้วยกันไม่ได้ มีแต่คนไม่รักกันเท่านั้นแหละถึงเลิกกัน คิดคนเดียวรึป่าวว่าเรารักกันมาก แต่จริงๆมีแค่เรารักเค้ามากฝ่ายเดียว

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งก็มีทั้งคนที่เข้าใจ และคนที่ไม่เข้าใจเพราะหลายคนก็มองว่าถ้ารักแล้วมันไม่มีคำว่าเดินร่วมทางกันไม่ได้หรอก

แต่น่าจะเป็นเพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่หมดรักและเปลี่ยนไปมากกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าไปตัดสินละกันเนอะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคู่ด้วยค่ะ เชื่อว่าเรื่องของชีวิตคู่มันไม่เคยง่ายหรอก

และไม่มีคนที่จะรู้หรือจะเข้าใจความรู้สึกของเราจริงๆเท่ากับตัวของเราเองหรอก แต่เชื่อว่าทุกอย่างที่เราตัดสินใจมาแล้ว สิ่งนั้นจะต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนั้นแล้วละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคลิปที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์เลยละค่ะ เพราะหลายคนก็ซึ้งใจไปกับการแยกทางที่จบกันด้วยดี ไม่ได้ลงเอยด้วยการทะเลาะหรือสาดสิ่งแย่ๆใส่กันไปมา

ขอบคุณข้อมูล : aun_chananchidaa