น้องชิโน่-ชิต้าร์ หอมแก้ม แม่พลอย รัวๆ

เป็นคุณแม่ลูก 4 ที่สวยเป๊ะมากจริงๆค่ะ สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ นางร้ายสุดแซ่บที่ตอนนี้เริ่มกลับมารับงานละครแล้ว บอกเลยค่ะว่าฝีมือนั้นดีไม่มีตกอย่างละครที่เพิ่งจะจบไปก็คือเรื่อง “ซ่านเสน่ห์หา” ที่เรื่องนี้ พลอย นั้นร้ายมากๆๆๆทำเอาคนดูนี่เตรียมเปลือกทุเรียนรอไปตามๆกัน

ถึงแม้ว่าในละครชีวิตจะไม่ดี แต่ว่าในชีวิตจริงนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆ เพราะว่าหลังจากที่ พลอย แต่งงานกับสามี เคน ห่ง ทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยถึงกัน 4 คนเลยทีเดียวค่ะ ผู้ชาย 2 คน ผู้หญิงอีก 2 คน ที่สำคัญบ้านนี้เขาหน้าตาดีกันยกบ้านเลยจริงๆค่ะ ซึ่งลูกๆทั้ง 4 คนนั้นได้แก่

1. ด.ช.ทาชิโน่ ห่ง (ชิโน่) เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

2. ด.ญ.ซือหมิ่ง ห่ง (ชิลลี่) เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

3. ด.ช.ยูงชุน ห่ง (ชิต้าร์) เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2556

4. ด.ญ.จินเอ๋อร์ ห่ง (ชิลีน) เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2558

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูกถึง 4 คนแล้วแต่ว่า พลอย กับสามีอย่าง เคน นั้นก็ยังคงสวีทหวานกันหนักมากๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของคุณพ่อกับคุณแม่ออกมาบ่อยๆน้ำตาลนี่เรียกพี่เลยค่ะ แถมยังดูแลกันอย่างดีอีกด้วย

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยก็คือความหล่อโอปป้าของเด็กผู้ชายบ้านนี้นี่แหละค่ะ น้องชิโน่ กับ น้องชิต้าร์ นั้นฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว อย่าง น้องชิโน่ ตอนนี้ก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าแล้วด้วย

ล่าสุด พลอย ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์สุดอบอุ่นเพราะว่าลูกชายทั้ง 2 คนนั้นได้รุมเข้ามาหอมแก้มคุณแม่แบบรัวๆเลย โอ๊ยแก้มคุณแม่ช้ำหมดแล้วลูก น่าอิจฉาแม่พลอยจริงๆเลยค่ะมีหนุ่มคอยหอมแก้มทุกวันเลย

ช่างเป็นการส่งเข้านอนที่น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยทาง พลอย นั้นได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “good night ? I love you boys @thachino @chitha.hung” เริ่มจะโตเป็นหนุ่มกันแล้วแต่ว่าก็ยังไม่เขินอายจะที่จะจูบคุณแม่น่ารักจริงๆเลย

เด็กๆบ้านนี้ช่างอบอุ่นแล้วก็น่ารักจริงๆเลยนะคะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ 3 คนแม่ลูกกันป็นจำนวนมากเลยค่ะ หลายคนก็บอกว่าน่ารักแล้วก็ละมุนมากๆ

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า Ur boys are so sweeet ? , น่ารักค่ะพี่พลอย?? , ละมุนกันจังเลยค้าบ ❤️ , น่ารักมาดคะ , น่ารักมากๆๆเลยค่ะ ❤️❤️ , น่าร้ากกก? คราวหน้าเก็บโมเมนต์น่ารักๆแบบนี้มาอีกนะคะแม่

ขอขอบคุณ : ploychidjun