หนูนา-จูเนียร์ โพสต์ร่ายยาว

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอา หนูนา หนึ่งธิดา เเละเเฟนหนุ่ม จูเนียร์ กรวิชญ์ ถึงกับต้องหัวเสียเลยทีเดียวค่า เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ลงไอจีสตอรี่ร่ายยาวหลังได้เข้าพักที่โรงเเรมเเห่งหนึ่ง เเละกลับพบว่าน้ำไม่ไหลในวันสุดท้ายที่เข้าพัก อีกทั้งโรงเเรมยังให้เช็กเอาท์ตามเวลา โดยหนูนาได้เผยว่า “นอนโรงแรมราคา5,000 บาท มา 4 คืน

วันนี้จะเช็กเอาท์ น้ำไม่ไหลโทรไปถามบอกน้ำมีปัญหาทั้งระบบแถวๆนี้ เราบอกงั้นเราเช็กเอาท์เลทได้ไหม เพราะอาบน้ำไม่ได้ อะไรไม่ได้นางบอกไม่ได้เดี๋ยวมีลูกค้ามาพักต่อเราก็แบบเอ้าแล้วเราล่ะ จะให้ทำยังไงอาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันอะไร ไม่ได้เลยนางบอก เป็นปัญหาของน้ำประปา ไม่ใช่ปัญหาของนาง

เราแบบห๊ะ อะไรวะจะให้ออกไปแบบนี้หรอเลยถามว่างั้นคุณบอกลูกค้าที่ จะมาพักสิว่ามีปัญหาแล้วให้เค้าเช็กอินช้าหน่อย เพื่อให้เราจัดการตัวเองสักนิด ตอนนํ้ามาช่วงบ่ายละจะได้ออกไปนางบอกไม่ได้

ยังไงก็จะ ให้ออกตามเวลา,งอนมากกกกแล้วลูกค้ามาพักต่อน้ำไม่ไหลทำไง อ้อเห็นว่าน้ำมาหลังบ่าย ก็คือชั้นจะยังไงก็แล้วแต่ชั้น ปล่อยๆไปจะเช็คเอาท์แล้ว

เดี๋ยวไปดูลูกค้าใหม่งี้หรอ พอบอกว่าเราไม่พอใจมากจะไปเขียน badreviewนะ ทำแบบนี้กับเราได้ไง นางเพิ่งระลึกได้จะเอาน้ำขวดมาให้ใช้ก่อน

เราแบบพอค่ะไม่เอาแล้ว เสียใจไปแล้วกับช่วงต้น ไม่ได้เสียใจที่ไม่มีน้ำแต่คุณควรมีวิธีจัดการดีกว่านี้ ดูแลเราดีกว่านี้ไม่ใช่จะไล่เราออกท่าเดียว”

ซึ่งทางด้านหนุ่มจูเนียร์ยังออกมาโพสต์ว่า “ตัดสินใจมานอนนี่ 4คืน คิดว่าชอบสถานที่น่าจะไม่มีปัญหาอะไร ราคาก็คือไม่ได้เบานะจ๊ะอยู่ๆวันนี้ตื่นมา 9.30 จะอาบน้ำแล้วแล้วน้ำไม่ไหล

แล้วนี่ก็รอผ่านไปสักพัก เลยโทรไปถามว่าจะทำยังไง อาบน้ำไม่ได้ เช็กเอาท์ ไม่ได้เพราะจะถึงเวลาแล้วเช็กเอาท์ออก พนักงานล็อบบี้บอกว่าไม่สามารถให้อยู่ต่อได้ ให้ออกทันทีงงมากเกิดมาไม่เคยเจอ

แล้วบอกมันคือปัญหาของน้ำไม่ใช่ปัญหาของมัน บอกให้ออกเลยตอนเที่ยงเลทได้นิดนึงแต่ น้ำจะมาตอนบ่ายทุกคนว่าเหตุการณ์นี้ควรทํายังไง แล้วนี่พยายามคุยทางแก้แม่ง ตัดสาย เอาไงดี”

ขอบคุณข้อมูล:noona_nuengtida,jr.joonior