อดีตสามี แม่น้ำหนึ่ง เปิดตัวแฟนใหม่

ต่างคนต่างมูฟออนไปไกลแล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของเซียนใบ้หวยคนดังอย่าง “แม่น้ำหนึ่ง” และอดีตสามีอย่าง “รุ่ง” เพราะได้ตัดสินใจยุติบทบาทการเป็น สามี-ภรรยาและมีการนัดไปจดทะเบียนหย่าในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากที่จบความสัมพันธ์แล้ว แม่น้ำหนึ่ง ก็ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ในขณะที่รุ่ง เองก็เปิดตัวแฟนใหม่เช่นกัน ล่าสุด รุ่งก็ได้ออกมาอวดโฉมหน้าแฟนคนใหม่ พร้อมกับประกาศข่าวดีดด้วยว่าแฟนสาวคนสวยกำลังตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว

ซึ่ง รุ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดความสวยเป๊ะของแฟนสาว งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยมากมาย เพราะไม่นานก็มีข่าวดีอีกแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อันนี้เรียกว่าสวยธรรมชาติค่ะคุณรุ่ง เมียคุณสวยและน่ารักมากค่ะ? , มีน้องกี่เดือนแล้วคะ? เจ้าตัวเล็กต้องออกมาน่ารักแน่ๆเลย ? , ว้าวว คุงแม่มีน้องแล้ว น่ารักค่ะ??❤️❤️❤️

คุณรุ่งนี่เชื้อแรงมาก ลูกอย่างดก?? , คุณแม่แซ่บมาก ? ,ขอแสดงความยินดีกับน้องทั้งสองด้วยนะค่ะ แฟนคุณรุ่งสวย.น่ารักมากค่ะ??? , เมียเขาเราเขินน??

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ด้วยมากมายเลยละค่ะ แถมหลายคนยังชมเลยว่าแฟนใหม่สวยมาก แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เชื่อว่าเรื่องนี้ แม่น้ำหนึ่ง เองก็คงจะร่วมยินดีด้วยเหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ตัดสินใจกลับมาเป็นเพื่อนกัน และสามารถพูดคุยถึงชีวิตและพูดคุยเรื่องความรักครั้งใหม่ของแต่ละคนได้ด้วย

ส่วนลูกจะเป็นเพศหญิง หรือว่าเพศชายนั้นก็ต้องรอลุ้นกันค่ะ โดยตอนนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ขอเดาไว้ก่อนว่าจะเป็นเด็กผู้หญิง เพราะตอนนี้คุณแม่ดูสวย มีออร่ามากนั่นเอง

หลายคนจึงขอเดาไว้ว่าเป็น เด็กผู้หญิง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีและขอให้คุณแม่แข็งแรงๆนะคะ เรียกได้ว่าตอนนี้ต่างคนต่างมูฟออนไปไกลแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : rung_chueaaeprat