อิงฟ้า หลังเพิ่งได้รับมงฯ

สวยสมมงจริงๆค่ะ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ซึ่งนอกจากความสวยออร่าเปล่งประกายของ อิงฟ้า แล้วยังมีความสามารถรอบด้านอีกด้วยค่ะ มีความคิดที่ดีทัศนคติดี นอกจากนี้ยังมีลูกคอการร้องเพลงที่ไพเราะมากๆ ซึ่งการที่ อิงฟ้า ได้รับมงในครั้งนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ค้านสายตาคนดูแต่อย่างใด

สำหรับ อิงฟ้า นั้นเธอมีดีกรีเป็นถึงหมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุด อิงฟ้า มีชื่อเล่นว่า “มุก” เกิดปี 2538 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ภูมิลำเนาเดิมเป็นคนจังหวัดอุทัยธานี อิงฟ้า นั้นเกิดมาในครอบครัวดนตรีที่แท้จริง โดยคุณพ่อเป็นมือคีย์บอร์ดแม่เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่ง

ตั้งแต่เด็กๆนั้น อิงฟ้า เป็นเด็กสายกิจกรรมตัวยงเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่ามักจะประกวดร้องเพลง ขับเสภาเป็นตัวแทนของโรงเรียนตลอด แล้วด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะทำให้ อิงฟ้า นั้นก้าวเข้าสู่วงการหมอทำขวัญนาคในที่สุด

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าตั้งแต่ที่ อิงฟ้า ได้มงมานั้นเธอก็เจอกับกระแสดราม่าตามมาติดๆเลยทีเดียวค่ะ จนเกิดแฮชแท็ก #อิงฟ้ามหานคร อย่างก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าเรื่องล็อกมง ทั้งนี้ก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยนะคะ

แต่ว่าล่าสุดก็มีประเด็นดราม่าใหม่ออกมาให้ อิงฟ้า ปวดหัวอีกแล้วค่ะเพราะว่าได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความอ้างว่า อิงฟ้า หรือว่า มุก นั้นตอนนี้ติดสัญญาอยู่กับทางค่ายเพลง

ซึ่งค่ายเพลงนี้ก็เป็นค่ายเพลงของป้าตนเอง นอกจากนี้ทางเจ้าของโพสต์ยังเผยต่ออีกว่า อิงฟ้า นั้นไม่เคยมาขออนุญาตกับทางบริษัทเลยว่าจะมาประกวดเวทีนี้ ซึ่งสัญญาก็ยังคงอยู่กับทางคุณป้าของตนเอง

โดยระบุว่า “สวัสดีครับผมเคยเห็นกับคนที่ชื่อ มุกหรืออิงฟ้าเหมือนว่าเขากำลังติดสัญญากับค่ายเพลงบริษัทป้าผมอยู่ไม่ใช่หรอครับอิงฟ้าไม่เคยมาขอ อนุญาตกับทางบริษัทเลยก่อนที่จะมาประกวดสัญญายังอยู่กับป้าผมอยู่เลยป้าผมรัก และดูแลอิงฟ้าเหมือนคนในครอบครัวแต่ทำไมถึงไม่พูดถึงป้าที่ เลี้ยงมาละ #อิงฟ้ามหานคร”

จากนั้นก็เพิ่มเติมต่อว่า “ไม่ได้จะเกาะนะครับตอนอิงไปประกวดthe voiceทางบริษัทก็ได้แจ้งกับทางรายการว่าติดสัญญาอยู่ ตอนไปประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรี ทางบริษัทก็ได้แจ้งกับกองประกวดไป”

และ “ไม่ขอพูดอะไรมากครับเพราะจะมีผลต่อคดีครับ” ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ก็คงต้องรอทาง อิงฟ้า ออกมาตอบด้วยตัวเองนะคะ ว่าตกลงแล้วตัวเธอยังคงมีสัญญากับทางค่ายอยู่จริงไหม

ขอขอบคุณ : #อิงฟ้ามหานคร