จิน สามี หนิง โพสต์แล้ว

งานเข้าหนักมากเลยละค่ะ สำหรับ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของผู้จัดละครสาว “หนิง ปณิตา” หลังก่อนหน้านี้ “แซน วิศาพัช” ควงทนายเข้ายื่นฟ้อง จิน ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาหลังคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของภรรยา

เพราะในโพสต์นั้น หนิง ได้มีการโพสต์รูปของ แซนและกระติกอย่างชัดเจน ซึ่งหลังจากที่คอมเมนต์ให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อสียงแล้ว แซนจึงตั้งใจฟ้องร้องและให้สัมภาษณ์เลยว่าจะร้องค่าเสียหาย 7-8 หลักไปเลย

ล่าสุด จินก็ได้ออกมาอัพเดทแล้วว่าเรื่องนี้สบายมาก และได้แต่งตั้งทนายคนดังอย่าง “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” เพื่อสู้คดีแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ผมและหนิงขอขอบคุณทุกคนที่ติดต่อมาให้กำลังใจ และถามไถ่เรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ สบายมากครับ สำหรับพี่ๆนักข่าวที่ติดต่อมา ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัพเดท รบกวนรอทนายตั้มกลับมาจากฝรั่งเศสแล้วสอบถามเขาได้เลยครับ ตอนนี้ผมได้แต่งตั้งทนายตั้มสู้คดีนี้ครับ”

ท่ามกลางคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Always support you bro ?????? , ❤️❤️❤️ , ข้างพี่??????❤️ ,Support ครับ❤️,จัดค่า ? #ทีมพ่อทีมแม่ , #อยู่ทีมพี่จินพี่หนิงค่ะ ????????

ฟาดมันค่ะ เดี่ยวนี้แลดู(ปาก)เก่ง ไม่เหมือนวันแรกๆ แทบจะกลัวดอกพิกุลร่วงจากปาก ? , เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️❤️ ,Keep fighting​ krub​ ❤️ , ✌️✌️✌️คนทั้งประเทศเป็นกำลังใจให้ค่ะ ,❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ส่วนตัวของทั้งคู่เองก็บอกเลยว่าสบายมาก และได้มีการแต่งตั้งทนายเพื่อสู้คดีแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามกันต่อไปเนอะ

เพราะ ทนายตั้ม เองก็มีชื่อเสียงและเคยรับทำคดีใหญ่ๆให้กับคนดังมาแล้ว เชื่อว่าแค่เรื่องนี้จะต้องผ่านไปได้แน่นอนเลยละค่ะ ส่วนจะอยู่ทีมใครนั้นก็แล้วแต่วิจารณญาณเลยค่ะ

เพราะตอนนี้ชาวเน็ตก็เสียงแตกออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งนึงอยู่ทีมจิน เพราะมองว่าเราทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นได้ ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่าคอมเมนต์รุนแรงเกินไปนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @bjintumwattana