ชมพู่ ฉลองลูกสาว น้องแอบิเกล อายุครบ 1 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของหนุ่ม น็อต วิศรุต และซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง ชมพู่ อารยา ซึ่งเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา แม่ชมได้คลอดลูกสาวคนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานโดยได้ตั้งชื่อให้อย่างเก๋ว่า น้องแอบิเกลซึ่งเป็นชื่อที่มาจากชื่อของ พายุหมุดฤดูร้อน พายุอาบิเกลเกิดขึ้นเทื่อวนที่ 10 พ.ย. 2015

บอกเลยว่าทำให้เกิดทั้ง ลมพัดแรง สายฟ้า ฝนตกและอากาศหนาว ทางภาคเหนือและตะวันตกเฉียงเหนือของสก็อตแลนด์นอกจากนี้ชื่อของ น้องแอบิเกล ยังสอดคล้องกับชื่อของคุณตา

เพราะคุณตาชื่ออัลเบิร์ตแม่ชมมีชื่อกลางภาษาอังกฤษว่า อัลเบอร์ตา และชื่อลูกสาวอย่าง แอบิเกล และด้วยความที่ น้องแอบิเกล มีหน้าตาน่ารัก น่าชังทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย และงานนี้ดูเหมือนว่าพี่สายฟ้า-พายุ เองเห่อน้องสาวหนักมากเลยค่า

ล่าสุด ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 เม.ย.65 เป็นวันอายุครบ 1 เดือนของสาวน้อย น้องแอบิเกล งานนี้แม่ชมก็ได้ซื้อเค้กก้อนโตมาฉลองกันในครอบครัวอย่างอบอุ่นเรียบง่าย

โดยแม่ชมได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “? Gale 1 month!!” ซึ่งงานนี้พี่ๆ แฟนคลับก็เข้ามากดไลค์ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

????คนสวยน่าตาช่างเหมือนพี่พายุจังเยย?????แก้มน่ากัดมากเรยคะคุนแม่ชม , ยุตื่นเต้นใหญ่เลย , แม่สวยยยย???? , ยุแย่งเค้กน้องป่าวฮับ ??

❤️❤️เร็วมาก , คนสวย? , เร็วจัง 1เดือนแล้ว ???? , ❤️ ไวมาก แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวอายุครบ 1 เดือนแล้ว โตเร็วมาก แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl