นางเอกช่อง7 เปิดตัวเเฟน

เรียกว่าเป็นนางเอกช่อง 7 ที่สวยหวานเเละน่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล ที่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการในปี พ.ศ. 2556 จากการเข้าร่วมประกวดโมเดลคอนเทสต์ 2013 จากการชักชวนของ ครูทอม คำไทย โดยเหม่เหมได้เป็น 1 ใน 25 คนสุดท้ายของการแข่งขัน

ก่อนในอีก 2 ปีต่อมาเธอได้เข้าร่วมการประกวดในรายการนี้อีกครั้ง และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ พร้อมรางวัลตำแหน่งพิเศษ Miss B-ing Young Model Colorful Life ได้รับเงินรางวัลรวม 170,000 บาท ทำให้เธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด ช่อง 7 เอชดี

โดยเหม่เหมยังได้มีผลงานละครกับทางช่อง ช่อง 7 และช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง บาปบริสุทธิ์ Live, รักหวานบ้านวุ่น และ เด็กเสเพล และยังมีผลงานภาพยนตร์, โฆษณา รวมถึงมิวสิควีดีโอเพลงของศิลปินต่าง ๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของเหม่เหมก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

ล่าสุด เหม่เหมได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเเฟนหนุ่ม ที่มีดีกรีเป็นถึงเจ้าของร้านอาหารเลยทีเดียว พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” Congratulations on your new branch ka???”

ซึ่งทางด้านฝ่ายชายยังโพสต์ว่า “ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านนะครับ ที่มางานเปิดตัวร้าน Tsuta สาขาใหม่ และอีกหลายๆคนที่ไม่ได้อยู่ในภาพ หรือไม่ได้มาร่วมงาน ขอบคุณมากๆนะครับ☺️?”

โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายยังได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดหวานถึงเหม่เหมว่า “ภูมิใจในตัวหนูมากนะ ตั้งแต่เรียนoverload 13วิชาจนจบ ถ่ายละคร ไปซ้อมบิน แล้วก็ยังทำ application

สมัครมหาลัยไปด้วย สุดท้ายก็เข้าได้ แถมได้ scholarship อีก สุดจริงๆเด็กคนนี้ ??ดีใจด้วยกับความสำเร็จของหนูนะ

พี่โฟนเห็นความตั้งใจนี้มาตลอดและก็ภูมิใจในตัวหนูมากมาก I’ll always support you in everything you do. ❤️❤️❤️ And see you soon krub ?”

ขอบคุณข้อมูล:phonetastic21