มิถุนายน 9, 2023

เปิดภาพปัจจุบัน น้องบุญ ลูกชาย บุ้ง-เวฟ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว บุ้ง ใบหยก ทายาทเจ้าของตึกใบหยก เเละสามี เวฟ สาริน ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชาย น้องบุญ เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวนับวันหนุ่มน้อยก็ยิ่งฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน

เเละกว่าที่สาวบุ้งจะมีลูกชายคนนี้ได้นั้นก็ต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายเลยค่า โดยเธอยังได้เผยว่า ” ชื่อ บุญ น้องสาวบุ้งเป็นคนตั้งให้ค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าจะให้ชื่ออะไรดี คืออยากได้ บ. เหมือนกับบุ้งอะไรแบบนี้ค่ะ คือจะบอกว่าตั้งแต่แรกเลยตั้งชื่อจริงไว้ว่า บารมี

ที่ผ่านมาคือต้องบอกว่าเราลองแบบธรรมชาติมาแล้วประมาณ 4-5 เดือน เราก็เลยรู้สึกว่าทำไมถึงยังไม่ติด เราก็เลยคุยกันว่าปรึกษาหมอดีกว่า

หลังจากไปตรวจก็พบว่าผนังมดลูกมันบาง เด็กมันก็เลยไม่สามารถไปเกาะที่ผนังของมดลูกได้เลยไปหาคุณหมอครับ ทำ IVF หรือการทำเด็กหลอดแก้ว”

จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้น้องบุญมาสมใจ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เป็นวันเกิดลูกชายสาวบุ้งยังได้ออกมาโพสต์ถึงน้องบุญด้วยว่า “ครบรอบ 3 ขวบของพี่บุญ หนูทำให้ชีวิตแม่มีความหมาย

เปลี่ยนจากคนที่อ่อนแอเป็นคนที่เข้มแข็ง เปลี่ยนจากเด็กน้อยเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว และได้ทำให้แม่รู้จักกับคำว่ารักอย่างถ่องแท้ ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้แม่และหนูได้เกิดมาอยู่ด้วยกัน

ขอบคุณหนูที่ทำให้แม่มีความสุขในทุกๆวัน 3 ปีที่ผ่านมาหนูสอนให้แม่ได้เข้าใจโลก เข้าใจความรัก เข้าใจกับคำว่าให้และเสียสละ วันเกิดในปีนี้แม่ขอให้หนูโตอย่างสมวัย

ใช้ชีวิตอย่างที่หนูอยากเป็น เป็นคนดีในแบบฉบับของหนู แม่จะเป็นกำแพงให้หนูพักพิง เป็นอ้อมกอดให้หนูซบ เป็นแขนให้หนูจับ เป็นเข็มทิศนำทางตอนหนูหลง

เป็นเพื่อนเมื่อหนูเหงา เป็นแม่เมื่อหนูท้อ เป็นของเล่นให้หนูได้เรียนรู้ เป็นมือที่คอยผลักดัน สุขสันต์วันเกิดครับลูกบุญ หนูเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์และดีที่สุดในชีวิตแม่ แม่รักหนูที่สุดเลย ❤️❤️

น่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:bungbaiyoke