มิถุนายน 9, 2023

ความสัมพันธ์ เสือ-กวาง กับครอบครัว

แม้จะผ่านมาหลายเดือนแล้วแต่รอยร้าวระหว่าง “กานต์ วิกากร” ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ กับลูกชายอย่าง “เสือ เสฏกานต์” ยังไม่ดีขึ้นเลยละค่ะ เพราะกานต์ยังคงออกมาโพสต์ถึงลูกและมีการอ้อนวอนให้ลูกกลับมาดูพ่อ-แม่บ้าง

ซึ่งก่อนหน้านี้ กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ทำนองว่า เสก ป่วยหนัก จึงอยากให้ลูกกลับมาดูแลพ่อ ล่าสุด แฟนสาวของเสืออย่าง “ดรีม” ก็ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆถามคำถามกันเข้ามาได้ ซึ่งก็มีคนถามถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวของ เสือ ด้วย

งานนี้ ดรีม จึงได้เล่าให้ฟังว่าตัวเองไม่เคยก้าวก่ายแต่จะมีถามบ้างว่า คุณพ่อเป็นยังไงบ้าง ได้คุยกับคุณพ่อบ้างไหม ? ซึ่งคำตอบของลูกๆทุกคนคือ ยังคุยกับคุณพ่อปกติ และความสัมพันธ์กับคุณพ่อยังเหมือนเดิม จะว่ายังไงปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คุณเสือกับน้องกวางเค้ามีความคิดที่จะกล้บบ้านไหมคะ ส่วนตัวเป็น กลจ. ให้ทั้งคู่ค่ะ ?

แงงง คำถามนี้ยากที่คนนอกอย่างดรีมจะตอบจริงๆเลยค่ะ เรื่องครอบครัวเค้า..ถึงแม้ดรีมจะเป็นแฟนเสือ แต่ดรีมก็ไม่เคยถามเรื่องพวกนี้เลยอ่าค่ะ ไม่ก้าวก่าย หรือไปยุ่งเลย ให้เกียรติเค้าในการตัดสินใจกัน นอกจากจะถามพวกเค้าบ้างว่า คุณพ่อสบายดีไหม? ได้คุยกับพ่อบ้างรึเปล่า?ประมาณนี้เท่านั้นเองค่ะ ส่วนคำตอบก็คือลูกๆทุกคนคุยกับพ่อเสกปกติ คสพ.คุณพ่อกับลูกๆก็อย่างที่คุณเสือและน้องกวางได้ให้สัมฯไปเลยค่า ดียยยย

น้องเสือมีความสุขดีใช่ไหมค่ะ ?

ให้videoนี้ แสดงความสุขของพี่เสือให้ดู ทั้งสีหน้า แววตา และรอยยิ้มทุกคำตอบอยู่ในคลิปนี้เลยค่า

นอกจากนี้ยังอัดเดทเรื่องทำเพลงด้วยว่า

ทำค่ะ ตอนนี้มีหลายเพลงเลยที่พี่เสือสุ่มทำ (แบบไม่บอกดรีม)ดรีมก็พึ่งรู้ 555555// ขอบคุณแทนพี่เสือด้วยนะคะ ฝากติดตามผลงานเพลงด้วยน๊าาา เพลงใหม่ถ่ายทำเร็วๆนี้ค่า

งานนี้สาวดรีมก็อัพเดทให้ฟังหมดเลยละค่ะ ว่ายังคุยกับคุณพ่อเสกปกติ แถมชีวิตหลังจากออกจากบ้านก็มีความสุขกันดี และตอนนี้เสือก็กำลังซุ่มทำเพลงใหม่อยู่ด้วย

แต่ในส่วนของแม่อย่าง กานต์ นั้นไม่มีการพูดถึงเลยละค่ะ เอาเป็นว่าตรงนี้ก็คงจะต้องรอให้เสือออกมาตอบด้วยตัวเองละกันนะคะว่ากับคุณแม่เป็นยังไงบ้างและจะมีโอกาสกลับมาคุย

หรือเคลียร์กับคุณแม่หรือเปล่า เพราะสุดท้ายแล้วยังไงก็เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ไม่น่าจะตัดกันได้ขาด เพียงแต่อาจจะต้องให้เวลาทั้งสองฝ่ายได้คิดและมองในมุมของอีกฝ่ายบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ dadadreams