มิถุนายน 5, 2023

หมอของขวัญ โพสต์ถึง ขุน

ยอมรับแล้วค่ะว่าตนเองคือดาราชายที่ขับรถชนหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บที่แขน สำหรับ ขุน ชานนท์ โดยทางหญิงสาวนั้นออกมาร้องขอความเป็นธรรมหลังจากที่ฝ่าย ขุน นั้นเงียบหายไปจนล่าสุดวันนี้(29เม.ย.65) หญิงสาวผู้ได้รับบาดเจ็บได้มาออกรายการโหนกระแสของ หนุ่ม กรรชัย

แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ หนุ่ม โทรไปหา ขุน เพื่อคุยเรื่องค่าเสียหายโดยทางผู้เสียหายนั้นหมดค่ารักษาและค่าซ่อมรถกว่า 30,000 บาท แต่ทาง ขุน นั้นขอต่อรองเหลือ 20,000 บาท จนทาง หนุ่ม นั้นเสนอเอาเงินของตัวเองช่วยไป 10,000 บาท

ล่าสุด หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผิวหนังคนดัง ได้แคปโพสต์ของทางเพจ “หมายจับกับบรรจง” ที่ระบุว่า “สรุป ค่ารักษา+ค่าซ่อมรถเสียหาย 3 หมื่นบาท พิธีกรถามดารา : ขุน(ชานนท์) ช่วยเขาได้ไหมทั้งหมด? ขุนบอกว่า ขอช่วย 2 หมื่นละกันครับ ขอต่อ…. โอ้ยยยยย! หมดคำสิเว่า!!! #ดาราชายชนผู้ช่วยพยาบาล”

โดยทาง หมอของขวัญ ออกความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “*** แหล่งข่าวแว่วมาว่าต่อรองแล้วเหลือ 20,000 ก็ยังไม่โอนนะคะ ชาวโซเชียลช่วยกดดันหน่อยค่ะ ในความเห็นของหมอนะคะ การบาดเจ็บทางร่างกาย

และค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง รวมถึงค่าซ่อมรถ มันไม่ควรจะต่อรองได้ นี่ยังไม่นับรวมกับความบาดเจ็บและเสียหายทางใจ และการขาดรายได้ที่ต้องมารักษาตัว ระหว่างเจ็บป่วย

ถ้าเป็นเมืองนอกนี่ เค้าคูณค่าตกใจกันหลายล้านเลยนะ ลูกผู้ชายทำประมาทก็ควรยอมรับและชดใช้ในสิ่งที่ตัวเองทำค่ะ ใดใดคือแม่แมนมากเลิศไม่ไหว เขาบอกจะให้ผู้ใหญ่มาเคลียร์แม่ก็รอ ผู้ใหญ่บ้านหรือกำนันจะมาเคลียร์ ช็อตนี้แม่มงลงนะ? พยานพี่หนุ่มก็มา?”

จากนั้น หมอของขวัญ ก็คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “แล้วเมื่อไหร่เมืองไทยจะเลิกมีคำว่าเอาผู้ใหญ่ไปเคลียรซักที” งานนี้ก็โดนใจชาวเน็ตไปเต็มๆเลยค่ะ หลายคนเห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณหมอ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เห็นด้วยกับคุณหมอทุกประการค่ะ?? , อ๋อ งี้นี่เอง , เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ สู้ๆๆ , งานไม่มี เงินไม่มีควรคุยกันนะคะ เข้าใจแหล่ะยุคนี้ ไม่ว่าดาราหรือคนทั่วไป , เห็นด้วยค่ะ จะมาต่ออะไร ไม่ได้ขายเสื้อ ขายผ้า โอ้ย

เขาา.. ไม่มีเงินจ่าย​ รึเปล่าค่ะ , จุกนะ เงินแค่นี้สำหรับคนในวงการบันเทิง คือน้อยมาก คนแบบนี้สมควรแล้วที่โดนแบน พฤติกรรมไม่ยากในการทำงานก็ว่าแย่แล้วพฤติกรรมส่วนตัวที่มีต่อสังคมและความรับผิดชอบต่อเพื่อนมนุษย์คือแย่มาก เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : khun.chanon , doctorkatekate , หมายจับกับบรรจง