มิถุนายน 9, 2023

กรรชัย เล่าตอนเป็นวัยรุ่น

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรและผู้ประกาศข่าวขวัญใจของคนไทยเลยละค่ะ สำหรับ “หนุ่ม กรรชัย” เพราะมาแรงมาก แถมยังช่วยคลี่คลายปัญหาได้ตั้งหลายอย่าง ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้มาออกรายการ The Driver ทางช่องยูทูปด้วย

ซึ่งก็ได้เปิดใจเล่าถึงตัวเองตอนวัยรุ่นเลยว่า นิสัยไม่ดี และเจ้าชู้ถึงขั้นที่ไม่มีแผ่นดินจะอยู่ต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ และสุดท้ายทุกอย่างก็จบลงได้เพราะตัวเองยอมรับผิด เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พี่แสบขนาดไหนผมอยากรู้ เพราะว่าข่าวพี่ตอนวัยรุ่นก็เอาเรื่องเหมือนกัน ?

หนุ่ม : พี่ก็เคยเป็นคนเกเร คนดื้ออะ แต่มันก็เป็นสิ่งที่ไม่ดีนะ คือพี่เคยเจ้าชู้ เลวถึงขั้นที่แบบแทบไม่มีแผ่นดินจะอยู่ ณ ตอนนั้นอะ ในยุคนั้นไม่มีสื่อโซเชียลนะแต่พี่อะถูกด่าจนพี่เองต้องหนีไปอยู่เยอรมัน

เฮ้ย…ขนาดนั้น ?

หนุ่ม : จริง คิดว่าแบบไอ้เxี้ยกลับมาก็คงจะจบแล้ว แต่ไม่จบเว้ย กลับมาxูก็ยังถูกด่า

แล้วเรื่องมันจบได้ไง ?

หนุ่ม : สุดท้ายเรื่องมันจบตรงที่ว่า พี่อะไปออกรายการพี่สรยุทธ์ แล้วพี่ก็ยกมือไหว้ พี่บอกว่าอย่าไปด่าผู้หญิงเลย ผู้หญิงเขาไม่ได้ผิดดหรอก ผมเxี้ยเอง ไม่ดีเอง ที่ไปหลอกเขาแบบนั้น

มันถึงจะซาลง ?

หนุ่ม : มันก็จบ เพราะเชื่อว่าคนไทยอะ เขาแค่ต้องการให้คนที่ผิด ยอมรับว่าตัวเองผิด ไม่ใช่มานั่งแถ อันนี้ก็เป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งในชีวิตที่พี่เอามาทำในรายการ เพราะว่าสังเกตุคนที่มาออกรายการโหนกระแส สังเกตุดิส่วนใหญ่ ถ้าเกิดคนมาแถนะ เละทุกราย แต่ถ้าเกิดคุณมาด้วยความจริงใจ ความชัดเจนอะ ทุกอย่างมันก็จะคลี่คลายนะ

เรียกได้ว่า หนุ่ม กรรชัย เองก็เป็นอีกคนที่เคยผิดพลาด และได้เก็บบทเรียนเหล่านั้นมาสอนตัวเอง รวมถึงนำมาปรับใช้ในรายการโหนกระแสด้วย เพราะคนที่มาแถ ไม่ยอมรับความผิดก็จะยิ่งโดนเละ

ในขณะที่คนบริสุทธิ์มาออกรายการและพูดทุกอย่างจากใจจริงก็ได้เคลียร์และหลุดพ้นจากเรื่องดังกล่าว เอาเป็นว่ายังไงก็อยู่กับปัจจุบันละกันเนอะ เพราะทุกคนต่างก็เคยมีอดีตด้วยกันทั้งนั้น

ก็เป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะเกาะติดทุกประเด็นที่ทุกคนสนใจ และในบางครั้งยังเป็นตัวกลางที่ช่วยเหลือเหยื่อให้ได้รับความยุติธรรมอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : The Driver