มิถุนายน 9, 2023

หนูนา ตื่นมาเจอเซอร์ไพรส์

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว หนูนา หนึ่งธิดา เเละหวานใจหนุ่ม จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆสวีทหวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ เเถมคู่นี้ยังมักจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกันตลอด จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างอยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลย

เเละในวันครบรอบ 8 ปี จูเนียร์ยังได้ออกมาอวดภาพคู่สุดหวาน ทริปเดินทางเที่ยวต่างประเทศกับสาวหนูนาพร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy anniversary 8 years my girl ? @noona_nuengtida ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ

จนไม่รู้จะพูดอะไรให้หวานซึ้ง เพราะเทอคงรู้อยู่แล้วว่าไม่ชอบพูดเยอะหรือให้ความหวังอะไร แต่จะทำให้แบบไม่ต้องมีช่องว่างให้ถาม(และด่า)ได้?

ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตลอด เที่ยวด้วยกันแบบนี้จนหมดแรงเที่ยวไปเลยนะ @noona_nuengtida เลิฟยู❤️ ปล.ชีวิตที่ไม่มีเทอมันเป็นยังไงนะนึกไม่ออก? ? @kpiznu”

งานนี้ทำเอาหนูนานั้นถึงกับยิ้มเเก้มเเตก เข้ามาคอมเมนต์ว่า “งื้อออ ตื่นมาก็เจอเรื่องดีๆเลย ขอบคุณนะคะ คิดไม่ถึงว่าจะโรแมนติกเป็น 55?”

เเละหนูนายังออกมาโพสต์ถึงเเฟนหนุ่มเช่นกันว่า ““Damn, I like me better when I’m with you????”Happy anniversary @jr.joonior ปีที่เท่าไหร่แล้วนะ ไม่ได้นับ 55

เริ่มปีที่ 8 ละเนอะ สารภาพเลยว่าลืม ตื่นเช้ามาแล้วตกใจ มีคนทำโรแมนติคด้วย55 เราคุยกันทุกเรื่องหลายๆอย่างก็พูดกันหมดแล้ว

เราจะทำให้ทุกวันต่อจากนี้ดีขึ้นเรื่อยๆนะ อยู่ตบตี ทะเลาะกันทุกวันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะ รักเรามันชอบความอลังการ คนนึงไฟ คนนึงระเบิดอยู่แล้ว??”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าคู่นี้นั้นสวีทหวานกันมากๆเลยทีเดียวถึงจะคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 8 ปีเเล้ว เเต่ความน่ารักของคู่นี้ก็ไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jr.joonior,noona_nuengtida