มิถุนายน 9, 2023

แม่หมู โพสต์ลูกชาย นาย มาตรวจบ้านหลังใหม่

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แม่หมู พิมพ์ผกา กับลูกชายสุดที่รัก นาย ณภัทร ด้วยความที่ 2 แม่ลูกนั้นอยู่ด้วยกันเพียง 2 คนทำให้มีความสนิทกันอย่างมาก แถมคุณแม่นั้นยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับลูกชายด้วยเลยยิ่งทำให้ตัวติดกันเข้าไปใหญ่

ซึ่งตอนนี้ นาย นั้นก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกลูกรักของช่อง 3 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ไม่ใช่เพราะว่าเป็นลูกของ แม่หมู นะคะแต่ว่าเป็นเพราะความสามารถของเจ้าตัวล้วนๆเลย ทั้งหล่อทั้งเก่ง แถมยังสุภาพอ่อนโยนมากๆอีกด้วยค่ะ

แล้ว้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ นาย กำลังสร้างบ้านให้คุณแม่อย่างก่อนหน้านี้ แม่หมุู ก็โพสต์โครงสร้างบ้านที่กำลังก่อสร้างพร้อมเผยว่า “… ขออวดมั่ง เราก็กำลังสร้างบ้าน พร้อม โรงเรือนอยู่นะ …. บนที่ดิน 1 ไร่ ณ.เลียบด่วนฯ …. ออกแบบโดยสถาปนิคคนดัง…เพราะหวังเข้าชิงรางวัลบ้านแห่งปี ?

กลางปีหน้า เด็กๆของแม่จะมีโรงเรือนรับแดด แบบพระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกแล้ว … จะสวยมั๊ยไม่รู้ รู้แต่ว่า ….. ทุ่มสุดตัว ??? โปรดติดตาม” โดยที่ดินนี้อยู่แถวเลียบด่วนซึ่ง แม่หมู ได้ซื้อเก็บไว้นานแล้ว

แถมบ้านหลังใหม่นี้ นาย ยังมีส่วนร่วมก่อสร้างด้วยนะคะ เพราะถ้าหากว่ามีเวลาว่างก็จะเข้ามาตรวจบ้านอยู่ตลอด บางครั้งก็ลงมือทำด้วยตัวเองเลยด้วยสุดยอดไปเลยค่ะ ซึ่งบ้านหลังนี้บอกเลยค่ะว่ายิ่งใหญ่อลังการงานสร้างมากๆ

แถมยังสร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของ นาย ด้วยอย่างล่าสุด แม่หมู ก็ได้เผยโมเมนต์ขณะที่ นาย นั้นกำลังตรวจบ้านหลังใหม่อยู่ โดย แม่หมู ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาตรวจบ้าน #naphat_nine”

บ้านดูเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้วค่ะ ถ้าเสร็จสมบูรณ์แบบแล้วจะต้องสวยงามมากแน่ๆเลยค่ะ และแน่นอนค่ะว่าคนเป็นแม่นั้นก็คงจะภูมิใจในตัวของลูกชายมากแน่ๆ  ที่สามารถทำงานจนสร้างบ้านหลังใหญ่ได้

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า คุณแม่ต้องภูมิใจในตัวคุณแม่เองด้วยครับเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกออกมาได้มีคุณภาพมากมายขนาดนี้ชื่นชมนะครับ? , ท่านประธานเดินตรวจงาน???

บ้านใกล้จะเสร็จแล้วมันคงสวยและสง่างามมากเลยคุณหมู อย่าลืมให้ช่างทำท่อระบายน้ำให้ดีๆหน่อยเพราะส่วนมากจะเจ้อปัญหาเรื่องท่อระบายน้ำกันทั้งนั้นเลยจร้า???????????? สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ  : pimpaka