มิถุนายน 9, 2023

แป้ง อวดความน่ารัก น้องเลอา

กลายเป็นที่รักของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้องเลอา ลูกสาวของเเม่ เเป้ง อรจิรา ที่ตั้งเเต่สาวเเป้งคลอดลูกสาวเธอก็มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ปัจจุบันสาวน้อยยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย เเละฉายเเววความน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

นอกจากนี้สาวเเป้งยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนคลับได้ติดตามความเคลื่อนไหวของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม โดยก่อนหน้านี้สาวเเป้งยังเดินทางกลับมายังประเทศไทย

หลังจากที่เธอไปคลอดลูกสาวเเละใช้ชีวิตช่วงหนึ่งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์บ้านเกิดสามี ซึ่งทางฝั่งครอบครัวของสามีสาวเเป้งยังช่วยเลี้ยงน้องเลอาอย่างเต็มที่

เเถมการกลับมาเมืองไทยครั้งนี้ยังทำเอาคุณตาเเละคุณยายต่างพากันหลงในความน่ารักของหลานสาวกันสุดๆ อุ้มเเทบไม่วางเลยทีเดียว

เเละเมื่อน้องเลอาต้องโกนผมก็ทำเอาคุณเเม่ถึงกับเป็นกังวลใจอยู่ไม่น้อย เเต่เมื่อหลายคนบอกว่าตัดเเล้วจะทำให้ผมสวยเเละผมขึ้นมาใหม่เสมอกัน ก็ทำให้น้องเลอานั้นน่ารักขึ้นไปอีก

ล่าสุด สาวเเป้ง ได้ออกมาอัปเดตความน่ารักของลูกสาวน้องเลอาใส่ชุดสีชมพูสุดน่ารัก มาพร้อมกับโบว์คาดผมสุดเเบ๊ว ลงเเคปชั่นว่า ” ? @babylovett_brand”

ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมสาวน้อยกันเพียบว่า “ความเป็นจมูก ปากคิ้ว ตา ทุกอย่างของเด็กน้อย ที่สุดของความน่ารักมากๆ เหมือนบรรจงสร้างขึ้นมา อย่างดีเยี่ยม น่ารักน่าเอ็นดูมากๆค่ะ ชื่นชมนะคะ?????

พ่อหมีต้องกน้าตาแบบนี้แน่ๆเลย,ซุปตาร์เบ่บี๋ สวยที่สุดเลยค่ะ,น้องเลอา สวยเหมือนคุณแม่แป้งเลยค่ะ น่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️,น่ารักมากกกกค่ะ?❤️”

นับวันต้าวหนูน้อยเอลาก็ยิ่งน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาคุณเเม่ถึงกับหลงลูกสาวสุดๆไปเลย โตขึ้นอีกหน่อยสงสัยคุณพ่อคงต้องไว้หนวดรอเลอาเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:pang_ornjira