มิถุนายน 6, 2023

กาย เผยเคล็ดลับหุ่นดี ของ ภรรยา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กาย รัชชานนท์ เเละภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ ที่ดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวฮารุนั้นจะดูสวยเซ็กซี่มากขึ้นทุกวัน จนทำเอาสามีนั้นมักจะออกปากชมคุณภรรยาอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้เธอยังใส่ใจตัวเองมากขึ้น

ทั้งออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยมีคุณสามีคอยเป็นกำลังใจเเละให้คำเเนะนำสาวฮารุอยู่ตลอด จนทำให้เธอกลับมามีรูปร่างที่ผอมเพรียวเป๊ะปังอีกครั้ง จนหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความปังของเธอกันเพียบ

ล่าสุด กาย ได้ออกมาเผยเคล็ดลับหุ่นสวยของภรรยาที่ถึงสาวฮารุจะกินเก่งเเค่ไหน เเต่ก็ยังผอมหุ่นดี โดยหนุ่มกายได้เผยว่า”? CHEAT MEAL ‼️ฮารุทำยังไงถึงผอมลง 7กก?

1. ฮารุ Marco Diet กับ IF 18:6 ควบคู่กัน

– Feed 6 ชม / Fast 18 ชม

– โฟกัสที่ปริมาณโปรตีน ไขมัน และ คาร์โบไฮเดรต

– กินให้เพียงพอ อย่าอด อย่าเกิน

– ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆ หยุดน้ำที่มีน้ำตาลทุกชนิด

2. ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 5 วัน

– เดินเร็วหรือจ๊อกกิ้ง 45นาที (หัวใจที่ zone 2)

– วันไหนเบื่อจ๊อกกิ้งก็ทำ HIIT แตต้องทำให้เหนื่อยเหมือนจะตายเลยนะ ไม่งั้นไม่ค่อยได้ผล

3. ซื้อเสื้อผ้าตัวเล็กๆ 555 เราเสียตังค์แล้วเราอยากจะใส่มันให้ได้!!!!ทำแค่นี้จริงๆ บางทีอาจจะดูว่ามันทำยากมาก แต่ถ้าเราได้ทำ

ติดต่อกันซักอาทิตย์นึง เราจะเริ่มชินและเราจะเริ่มรู้สึกว่าหุ่นของเราดีขึ้นกระชับขึ้นแล้วเราจะเสพติดกับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของเรา

ไม่ต้องทำเท่าที่ฮารุทำก็ได้นะครับ!!! หยุดกินของมันและของทอด หยุดกินน้ำที่มีน้ำตาล และเริ่มออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3 วันก็เห็นผลแล้วครับ ??”

เรียกว่าเป็นเคล็ดลับหุ่นสวยที่คุณสามีออกมาการันตีเองเลยว่าสูตรนี้ผอมเพรียวบางลงเเน่นอน เเค่มีความอดทนเเละความมุ่งมั่นเท่านั้นค่า

ขอบคุณข้อมูล:guyratchanont