เบิร์ด แฟน แตงโม

ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ ปมการเสียชีวิตของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ออกมาแถลงสรุปคดีประมาณว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากการขาดอากาศหายใจเนื่องจากการจมน้ำ

และไม่ใช่การฆาตกรรมเหมือนที่สังคมตั้งข้อสงสัยกัน เพราะเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆต่างออกมาวิจารณ์และพูดถึงสนั่น ซึ่งแฟนหนุ่มของแตงโมอย่าง “เบิร์ด” ก็ได้หลุดโพสต์แรงเป็นครั้งแรกด้วยละค่ะ

เพราะ เบิร์ด ได้อออกมาโพสต์ว่า “อุบัติเหตุพ่อxมึxดิ ลองเป็นแม่มึxดิ ค……x……ย” ล่าสุด หลังจากที่เบิร์ดหลุดฟาดแรงไปแล้วเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง เพราะได้ออกไปขับรถเล่นกับเพื่อน

และมีภาพรวมถึงคลิปบรรยากาศสุดชิลออกมาให้ติดตามกันด้วย ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ , สงสารคุณเบิร์ดจัง สู้ๆๆนะครับ❤️❤️ , สู้ๆต่อไปเพื่อคนที่เรารักและเพื่อความถูกต้องและเป็นธรรม…เป็นกำลังใจนะ ,อยากให้พี่ผลิตเสื้อรุ่นนี้อีกค่ะ ✌?♥️ ,รถสวยมากครับให้มีความสุขทุกวันนะครับ❤️❤️❤️❤️❤️

❤️❤️กำลังใจนะคะน้องเบิร์ดทำบุญด้วยของที่มีคู่เยอะๆทำให้น้องโมมากๆอธิษฐานขอให้ชาติหน้าได้เกิดมาคู่กันรักกันยืนยาวนะคะ❤️❤️❤️, Nice car very fancy but simple ? STAY STRONG AND STAY HEALTHY FOR YOUR NEW JOURNEY ? ,❤️❤️❤️❤️❤️ ,เท่ห์มากคุณเบิร์ด❤️❤️❤️ รถเท่ห์มากๆ??

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ เบิร์ด สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่าถ้าไม่ไหวจริงๆก็หลบไปพักใจหรือเที่ยวพักผ่อนก่อนก็ได้ ส่วนโพสต์แรงก่อนหน้านั้นก็ไม่มีใครว่าอะไรหรอก

แต่ส่วนใหญ่จะเข้าใจความรู้สึกมากกว่า เพราะก่อนหน้านี้เบิร์ดก็ไม่เคยแทรกแซงหรือวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องคดีเลย แต่ครั้งล่าสุดก็คงจะสุดทนแล้วจริงๆถึงต้องออกมาโพสต์ฟาดแบบนั้น

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ เบิร์ด ด้วยนะคะ คนที่อยู่ก็ต้องสู้กันต่อไปเนอะ สู้กันไปให้ถึงที่สุดเชื่อว่าอีกไม่นานความจริงก็คงจะออกมาแล้ว เพราะยังไม่สิ้นสุดแค่นี้แต่ยังมีในชั้นศาลอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk