วิศาพัช เพื่อนสนิท แตงโม

โดนดราม่าไม่น้อยเลยละค่ะ สำหรับ “เเซน วิศาพัช” เพื่อนของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะเป็นหนึ่งในคนที่อยู่บนเรือ ในคืนเกิดเหตุที่แตงโมตกน้ำ และก่อนหน้านี้แซนก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่านอนเล่นโทรศัพท์อยู่ท้ายเรือ

จากนั้นแตงโมก็เดินมาจับขาก่อนจะทำธุระส่วนตัวที่ท้ายเรือ และพลักตกลงไปเอง เพราะเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนไม่เชื่อรวมถึงไม่พอใจและรุมต่อว่าแซนกันมากมาย แม้แต่คนดังหลายคนเองยังออกมาโพสต์พาดพิง หรือโพสต์วิจารณ์แรงถึงแซนโดยตรง

ล่าสุด ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ทนายของแซนก็ได้เปิดเผยว่า แซนจะฟ้องดำเนินคดีกับ 2 คนดังที่กล่าวหาเธอบ่อยๆและวิจารณ์เรื่องทางคดี ถึง 3 ข้อหาด้วยกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“คุณแซนจะฟ้อง ดำเนินคดีกับคนที่กล่าวหาคุณแซนอยู่บ่อยๆ มีอยู่ 2 คน เป็นคนดังที่ออกสื่อบ่อยๆ ออกมาวิจารณ์เรื่องหลักๆทางคดี โดยจะแจ้งความ 3 ข้อหา คือ แจ้งความเท็จ , หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา”

“และสนับสนุนการกระทำความผิด การฟ้อง 2 คนดังในครั้งนี้แซนจะไม่มีการแจ้งความ แต่จะฟ้องศาลตรงเลย”

และยังกล่าวอีกว่า “ตอนนี้แซน เหนื่อยใจ และก็เครียดกับเรื่องที่ถูกกล่าวหา แต่แซนไม่ได้หนักใจเรื่องคดี คุณแซนจำเป็นต้องออกมาปกป้องตัวเองที่ถูกพาดพิง เพราะมันเสียหาย และทำให้เกิดความเข้าใจผิด”

เรียกได้ว่าหลังจากที่โดนคนบันเทิง รวมถึงคนในโซเชียลรุมต่อว่ามานาน แซน ก็ตัดสินใจฟ้องร้องเพื่อปกป้องตัวเองแล้วละค่ะ ซึ่ง 2 คนดังที่ว่า เชื่อว่าแฟนๆหลายคนก็น่าจะพอเดากันได้

เพราะคนบันเทิงที่ฟาดแรงๆถึงแซนนั้นมีไม่กี่คนหรอก เอาเป็นว่าก็รอดูกันต่อไปนะคะว่า 2 คนดังของเราจะกลัวหรือเปล่า เพราะเรื่องการฟ้องร้องน่าจะเป็นเรื่องปกติของคนดัง-คนบันเทิงไปแล้ว

เชื่อว่าแต่ละคนคงจะมีทนายคู่ใจรวมถึงเงินสำหรับเรื่องคดีอยู่แล้วละค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามีการเปิดเผย 2 รายชื่อคนที่จะถูกฟ้องร้องเมื่อไหร่จะรีบออกมาอัพเดทเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sanddsandd , รายการเรื่องเล่าเช้านี้