แคนดี้ รากแก่น เคลื่อนไหว

ทำเอาโซเชียลฮือฮาเลยละค่ะ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาแถลงสรุปคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ และไม่ใช่การฆาตกรรมเหมือนที่สังคมตั้งข้อสงสัย

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้แฟนๆ รวมถึงคนบันเทิงทั้งหลายออกมาเคลื่อนไหวและแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้รัวๆ ซึ่งหลายคนก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่ามันมีพิรุธมากกว่าจะเป็นแค่อุบัติเหตุ หรือตกไปเอง

ขนาดแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง “เบิร์ด” ที่ไม่เคยเข้ามาแทรกแซงหรือวิจารณ์เกี่ยวกับคดีเลย ยังออกมาโพสต์แรงเลยว่า “อุบัติเหตุพ่อxมึxดิ ลองเป็นแม่มึxดิ ค……x……ย”

ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง “แคนดี้ รากแก่น” ก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “เบิร์ด แฟนแตงโมโพสต์แบบนี้!! +1 เลย..ลุยมั้ย จะลุยด้วย #แตงโมต้องไม่ตายฟรี”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักเบิร์ด , จะพูดหยาบก็ไม่กล้า?เอาเป็นว่าพี่เบิร์ด​พูดแทนแล้วเนาะ❤️ , รักกกผุ้ชายคนนี้ , คือ พี่เบิร์ด อยากบอกให้เจ้าหน้าที่ ช่วย คิด วิเคราะห์ แยกแยะ แหละ +1,สุดยอดค่ะ ร่วมด้วย, ++++++อีกเสียง , คงสุดจะทนแล้วน่ะคะ ทุกคนอยากพูดแบบนี้เหมือนกันค่ะ

แล้วจะทำยังไงพลังคนทั้งประเทศยังทำอะไรไม่ได้เลย ข่อยละเมื่อยใจ , คนเงียบถ้าพูดออกมาเเสดงว่าสุดทนจริงๆ,คนที่ไม่เคยพุดอะไรเลย เงียบมาตลอด คงสุดจริงๆ ถึงมีคำนี้ออกมา ลุยด้วยค่ะ , คงสุดเค้าแล้วละ

เรียกได้ว่าคนบันเทิงเองก็พร้อมสนับสนุนเบิร์ดเต็มที่เลยละค่ะ เพราะหลายคนรู้สึกว่ามีจุดที่แปลกๆและยังเป็นพิรุธหลายจุด เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามกันไปก่อนนะคะ

เพราะคดียังไม่จบแค่ตรงนี้ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกเองว่าคดียังไม่สิ้นสุด รวมถึงต้องมีกระบวนการในชั้นศาลด้วย อาจจะมีข้อมูลสำคัญที่ยังไม่เปิดเผยก็ได้

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังตามหาความจริงให้กับเรื่องนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าที่ทุกคนรอฟังก็คือความจริงและข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในคืนนั้นกับแตงโมอยู่

ขอบคุณข้อมูล : แคนดี้ รากแก่น