ฐิสา ตอบสัมพันธ์ มิกค์ ทองระย้า

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดและไม่นานมานี้ก็ได้กลับมาแสดงละครกับพระเอกคู่จิ้นอย่าง “มิกค์ ทองระย้า” ด้วย

ซึ่งก็ทำให้กลับมาเป็นกระแสจิ้นอีกครั้ง ล่าสุด ฐิสาก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่ากับหนุ่ม มิกค์ นั้นเป็นเพื่อนสนิทกันจนเกินกว่าจะมาเป็นแฟนแล้ว และตอนนี้เองทั่งคู่ก็มีความสุขกับชีวิตโสด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

หลายคนเชียร์ให้คบกับ มิกค์ ?

ฐิสา : อันนั้นแบบเพื่อนสนิทกันมาก จนเราก็ไม่รู้จะ….เขาเรียกว่าไรอะ ก็สนิทจนสบายใจที่ทำงานด้วยกัน ไปไหนด้วยกัน แต่เป็นเพื่อนกันค่ะ บ้านก็อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน บ้านก็ใกล้กัน ก็เห็นอยู่ว่ามีคนกลับมาเชียร์แต่ไม่ได้คุยส่วนตัว ตอนนี้ก็มีถ่ายละครด้วยกันอยู่ด้วยคนที่เขาเชียร์อยู่แล้วเขาก็อาจจะรู้สึกว่ามันน่ารักดี แต่ด้วยการทำงาน หรือความสนิทของเราก็จะรู้สึกว่ามันสบายใจที่จะอยู่ด้วยกันแบบนี้

สนิทกันเกินกว่าจะเป็นแฟน?

ฐิสา : เราไม่ได้มองในมุมนั้นหรือที่จะคิดอะไรแบบนั้นกับเขา แต่เป็นเพื่อนกันมันก็สบายใจ

อนาคตหมดสิทธิ์ลุ้น ?

ฐิสา : ไม่พูดแบบนั้นดีกว่า อนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ ตอนนี้เชื่อว่าเรากับเขาก็สบายใจที่จะอยู่กันแบบนี้ เราสนิทกันอยู่แล้วนะคะ สบายใจที่จะทำงานด้วยกัน เล่นซีนอะไรเราก็ค่อนข้างจะสบายใจอยู่แล้ว

เขามาจีบบ้างไหม ?

ฐิสา : เขาก็ไม่ได้มาคุยแบบนั้นนะ เหมือนเขาก็แฮปปี้ชีวิตโสดของตัวเองอยู่ด้วย

มีเกร็งกันไหม กลับมาจิ้นกันอีก ?

ฐิสา : ไม่เกร็งเลยค่ะ ไม่เกร็งเลย อย่างตัวเราเองก็รู้สึกว่าขำดี ก็น่ารักดีที่คนเขาแบบจะจิ้นกัน แต่ว่าก็เชื่อว่าทั้งเราและเขาสบายใจที่จะเป็นเพื่อนกันแบบนี้แหละ

มันเหมือนปิดประตูเลยเนอะ ?

ฐิสา : ไม่ได้อยากจะปิดตัวเองขนาดนั้นนะคะ เพียงแต่ว่าตอนนี้คือแฮปปี้แบบนี้ แล้วก็ไม่น่าจะคิดอะไรกันค่ะ

แหม เรียกได้ว่าแม้แฟนๆจะจิ้นแต่ก็คงหมดสิทธิ์ลุ้นแล้วละค่ะ เพราะฐิสากับมิกค์นั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน และมีความสบายใจที่จะทำงานร่วมกัน เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official , @ thivaritthisa