จิน สามี หนิง เคลื่อนไหว

ทำเอาคนบันเทิงทั้งหลายออกมาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นเลยละค่ะ หลังเมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาแถลงสรุปคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” โดยระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า ‘ขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ’

และไม่ใช่การฆาตกรรมเหมือนที่สังคมตั้งข้อสงสัยด้วย ซึ่งหลังจากที่ผลสรุปคดีออกมาแบบนี้ 2 สาวที่อยู่บนเรือในคืนเกิดเหตุอย่าง แซน และ กระติก ก็ได้ถ่ายภาพด้วยกันด้วยใบหน้าที่มีรอยยิ้ม

พร้อมกับข้อความว่า “เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง.. ??✌️❤️ ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ?”

ซึ่ง หนิง ปณิตา ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงทั้งคู่ว่า “ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ??? ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง ……. บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ ??”

งานนี้สามีอย่าง จิน ธรรมวัฒนะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ฟาดแรงเลยว่า “เxี้ยตัวจริงมันนั่งรถตู้สบายใจจัง ส่วนเเxี้ยตัวปลอมก้อไปเดินเล่นแถวบึง แถวสวนสาธารนะแทน หรืออาจจะเปนที่มาของ ตัวเงินตัวทอง 555 2 คนพอดีเอาไปคนละชื่อ”  ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 5555ชื่อนี้เข้ามากขอบคุณคุณจินที่ทำให้รุ้ที่มาของชื่อนี้? , เริ่ดดดค่าาา ???? , ❤️❤️❤️???

คุณจินได้พูดแทนความในใจไปหมดแล้ว???? , ตอบแทน ปชช.ขอบคุนมากๆๆคะ , สุดครับลูกพี่❤️???? , พ่อก็คือพ่อ เริสสสสมากค่ะ?? , เริ่ดค่ะ??❤️ ,พ่อออออแรงกว่าแม่ไปอี๊ก❤️❤️❤️

ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยว่าพอ่อฟาดแรงกว่าแม่อีก เพราะโพสต์ของหนิงนั้นต้องอ่านแบบตีความ ในขณะที่คุณสามีคอมเมนต์ด่าแบบตรงๆเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง หนิงและจินนั้นต่างก็ติดตามข่าวการเสียชีวิตของแตงโมมาตั้งแต่แรกเลยละค่ะ และเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ช่วยออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับแตงโมด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยบอกเลยด้วยว่าไม่กลัวโดนฟ้อง แหม เรียกได้ว่าคนจริงทั้งคู่เลย เอาเป็นว่าตอนจบของเรื่องนี้จะเป็นยังไงก็ต้องติดตามกันต่อค่ะ เพราะต้องมีกระบวนการในชั้นศาลต่อไปอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita