ก๊อต จิรายุ ขอเปลี่ยนลุค

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แถมผลงานที่พึ่งจบไปอย่างละคร ‘กระเช้าสีดา’ ก็ทำให้เจ้าตัวได้ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ

เพราะในเรื่องรับบทเป็นหนุ่มสุดอบอุ่นอย่าง อำพน ทำให้หลายคนยกให้เป็นสามีแห่งชาติคนใหม่นั่นเองละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นพระเอกมากฝีมือแล้ว ยังเป็นพระเอกอารมณ์ดีอีกด้วย

เพราะหนุ่มก๊อตนั้น มักจะมีโมเมนต์ฮาๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอีกแล้ว เพราะเจ้าตัวได้เอาชุดว่ายน้ำของแฟนสาว อย่าง “โบว์ เบญจวรรณ” มาใส่ และถ่ายแบบเซ็กซี่

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้นำภาพมาฝากแฟนๆพร้อมแคปชั่นฮาว่า “ลงมีสาระยอดไลค์มันน้อย ลองลงsexyบ้างเผื่อยอดจะขึ้น!”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โถ่ว ……….. เอ้ย , นัมเบอร์วันนนน , แมมมมม๊ ,Sexy มากค่าาา ?, ผมอ้ะ อื้มมมมม ? , ผมอ้ะ อื้มมมมม ?

แม๊ๆๆๆๆๆๆๆ ?❤️? , ไม่เคยทำให้ผิดหวัง???? , 5555แจ่ม? , ??? สุดจะฮา , It fit you ?? , โอ๊ยย 5555555,555โอ้วว sexyมากก??? , ????

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นถึงพระเอกเจ้าของฉายาสามีแห่งชาติ แต่ก็ยังมีมุมฮาๆแบบนี้มาฝากแฟนๆด้วย

ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเจ้าตัวนั้นเห็นว่าแฟนสาว รวมถึงคนบันเทิงสาวทั้งหลายชอบใส่ชุดแบบนี้ก็ได้ เจ้าตัวจึงอยากลองใส่บ้าง จะได้รู้ว่าคนบันเทิงสาวๆเขารู้สึกยังไงกันบ้าง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแสดงดีมาก ไม่ว่าจะบทพระเอกหรือว่าตัวร้าย แถมยังมีโมเมนต์น่ารักและฮาๆออกมาให้ติดตามกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ godfather1632