ดิว อริสรา ลุคใหม่

ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงไปแล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง “ดิว อริสรา” เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกกับ สามีหนุ่มนักธุรกิจ สายเปย์อย่าง “เซบาสเตียน ลี” ซึ่งคุณพ่อนั้นก็เห่อลูกหนักมาก

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ช็อปปิ้งข้าวของเครื่องใช้ของลูกไว้แล้วด้วย ซึ่งก็เป็นแบรนด์เนมหรูเกือบจะทั้งหมดเลยละค่ะ ทำเอาหลายคนแซวเลยว่ามีของมีค่าตั้งแต่ยังไม่ออกมาลืมตาดูโลกเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากคุณพ่อจะเป็นสายเปย์แล้ว

คุณแม่เองก็เป็นสายแซ่บซะด้วยละค่ะ เพราะแฟชั่นชุดคลุมท้องแต่ละตัวนั้นมีแต่ปังๆทั้งนั้นเลย เรียกได้ว่าเป็นคนท้องที่แซ่บที่สุดในตอนนี้เลย ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในชุดคลุมท้องสีหวาน เข้ารูป

พร้อมแคชั่นว่า “?????? ??? ? ???. ?? ? ????? ???? ???? ????? ???? ?? @tangmottmtm”

งานนี้ก็ทำแฟนๆข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่? , โอเคค่ะ เข้ดำสวยมาก , คุณแม่ น่ารักสุด❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, You are superwoman❤️‍?❤️‍?❤️‍? , คุณแม่แซ่บสุดแห่งปี ??

ลูกสาวแน่เลยคุณแม่สวยมากกก , หลงงง? , ขอทายว่าลูกสาวค่า?? , สวย เหมือนแฟนโรนัลโด้เลยจ้า , ใส่อะไรก็ดูสวย แซ่บ ❤️ , เป็นคนท้องที่สวยเซ็กซี่มาก?,กี่สัปดาห์แล้วคะ ???

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคนท้องแต่ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังจริงๆค่ะ เพราะยังคงมีลุคสวยๆ แซ่บๆ ออกมาให้ติดตามกันตลอด สมกับฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลจริงๆเนอะ

จะว่าไปแล้วก็แอบคาดหวังกับแฟชั่นริมทะเลของคุณแม่อยู่นะคะ เพราะคุณแม่เป็นเจ้าของฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลที่ยังไม่มีใครมาโค่นได้ จึงต้องมีเซอร์ไพรส์เด็ดๆแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันแล้ว ยังมีภาพความสวย แซ่บนอกจอ ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara