กุมภาพันธ์ 6, 2023

สาวไทย เล่าโมเมนต์บังเอิญเจอ น้องยอร์ช

เป็นอีกหนึ่งเด็กไทยที่ได้ตามรอยพี่ๆเข้าสู่วงการ K-POP แล้วละค่ะ สำหรับ อดีตนักแสดงเด็กอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” เพราะได้ไปตามฝันที่เกาหลีเช่นเดียวกับรุ่นพี่อย่าง นิชคุณ 2PM ,ลิซ่า BLACKPINK , แบมแบม GOT7 และอีกหลายท่าน

ซึ่งตอนนี้ น้องยอร์ช ก็ได้เป็นเด็กฝึกกลุ่ม Trainee A ที่เตรียมจะเดบิวต์เป็นศิลปินเกาหลีใต้เร็วๆนี้ ภายใต้สังกัด BigHit Entertainment ทำเอาแฟนคลับชาวไทยปลื้มใจไม่น้อยเลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็หายหน้า-หายตาไปนาน จนออกมาเฉลยในที่สุดว่าไปเป็นเด็กฝึก เตรียมเดบิวต์เป็นศิลปินเกาหลีนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ประกาศข่าวดีแล้วก็ทำแฟนๆชาวไทยตั้งตารอคอยเลย

ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาเล่าโมเมนต์หลังมีแฟนชาวไทยบังเอิญเจอ น้องยอร์ช ที่เกาหลี ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้จะเตรียมเป็นศิลปินแล้ว แต่ก็ยังน่ารักกับแฟนๆชาวไทยไม่เปลี่ยน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“กรี๊ดดดดดดดดดดด มีพี่เจอน้องยอร์ชที่เกาหลี ทักภาษาไทย แล้วน้องน่ารักมากกกก ถามว่าน้องยอร์ชใช่มั้ยคะ น้องบอกใช่ครับ ล่ะบอกน้องสู้ๆน้า น้องบอกขอบคุณมากครับ อ่ะหออออออ คนดีมากกกกกกกกกกกกกก”

น้องยอร์ชเสื้อสีเขียว ส่วนน้องอีกคนเสื้อสวมเสื้อสีฟ้าเข้มๆ❌ไม่ได้ถ่ายเอง ไปดอยมาจากพี่เราค่ะ ?

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อมกกกกกกกกกแต้มบุญสูงมากคุณ? เจอน้องคนเดียวหรอคะ , มา3คน มีน้องเจเจ กับน้องอีกคนค่ะ แต่จำชื่อไม่ได้ค่ะ ?, น้องคนนี้มั้ยคะ

มีคลิปคนที่เจอไหมคะ , โอ้ยยยยยนนยยยยย แต้มยุญสูงมากค่าา>.< , แงงง​ ขอรีลงเฟซนะคะ , Would you have some pict , กรี๊ดแทนไปแล้วค่ะ1กรุบ???

เรียกได้ว่าแม้จะเตรียมตัวเป็นศิลปินเกาหลี แต่ก็ยังไม่ลืมแฟนๆชาวไทย เชื่อว่าถ้าน้องได้เดบิวต์แล้วคงจะเป็นอีกคนที่สามารถเผยแพร่วัฒนธรรมไทยด้านดีๆสู่สายตาแฟนๆทั่วโลกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Twitter