ติ๊ก พูดถึง ลิซ่า BLACKPINK

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ติ๊ก กลิ่นสี” เพราะอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะผลงานการแสดง หรือผลงานการเป็นพิธีก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็ผันตัวไปเป็นเจ้าพ่อสายมูแล้วละค่ะ แถมยังมีความสามารถในการดูดวงด้วย ล่าสุด เมื่อได้มาร่วมพูดคุยในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้มของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ทางรายการก็ได้ลองของให้ ติ๊ก ช่วยดูดวงของคนดังปริศนาด้วย

โดยที่ไม่เปิดเผยว่าเป็นใครแต่เกิดวันที่ 27 มีนาคม 2540 งานนี้หลังจากที่ได้วันเดือนปีเกิดไปแล้ว ติ๊ก ก็ได้บอกเลยว่า “คนนี้นะ เขาพลัดพรากตั้งแต่เยาว์วัย เขาเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรซักอย่าง”

“ตัวชีวิตเขาเป็นคนที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงบ่อยมากๆ แล้วตัวเขาเป็นคนที่คิดการใหญ่ รหัสเขา เขาต้องพลัดพรากตั้งแต่เยาววัย เขากล้าตัดสินใจที่จะไปต่างแดนด้วย”

งานนี้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จึงได้เฉลยเลยว่า “เฉลยค่ะคนนี้คือ น้องลิซ่า BLACKPINK” ทำเอา ติ๊ก ถามกลับเลยว่า “ใครอะ?” ก่อนจะโดนแซวหนักเลยว่านอกจากดูดวงแล้วพี่ดูทีวีบ้างไหมเนี่ย

ทางด้าน ติ๊ก จึงได้เสริมว่า “ไม่รู้จักแต่ผู้หญิงคนนี้เขาโอเค เขาต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เขาเป็นคนมีเหตุมีผลมีหลักการพอสมควร”

เรียกได้ว่าแม้จะไม่รู้ว่าเจ้าของวันเกิดเป็นใคร แต่ก็สามารถทำนายได้ถูกต้องหลายจุดเลยละค่ะ เพราะมีการพลัดพรากจริง เพราะต้องไปเป็นเด็กฝึกอยู่ที่เกาหลีตั้งแต่เด็ก

และได้เดบิวต์ในวงเกิร์กรุ๊ปของเกาหลีด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ดังไกลไปทั่วโลกแล้วละค่ะ แถมยังเป็นที่รักของแฟนๆนับสิบล้านด้วย ที่ติ๊กทำนายมาก็ถือว่าตรงซะทีเดียวค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงของเราที่ผันตัวไปเป็นสายมูซะแล้ว ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเข้าศาสตร์นี้ก็ไม่มีมีอะไรซับซ้อน เกิดจากความชอบและศึกษาจนมาเป็นอย่างทุกวันนี้นี่แหละ

ขอบคุณข้อมูล : เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม