แป้ง เผยภาพความน่ารัก น้องเลอา

ออกมาอวดความสดใสกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสวย แป้ง อรจิรา กับลูกสาวสุดที่รัก น้องเลอา โดยถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ แป้ง ก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณแม่ก็สวยสดใสส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูกแล้ว แป้ง ก็ไม่เคยปล่อยตัวให้โทรมเลยนะคะ ยังคงสวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลาหุ่นนี่ก็กลับมาเป๊ะปังไวมากๆ ถ้าไม่บอกก็คงจะไม่รู้เลยว่านี่คือคุณแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่นาน

ส่วนทางด้านของสาวน้อย เลอา นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆทำเอาพี่ๆแฟนคลับนั้นตกหลุมรักจนไปไหนไม่รอดแล้ว ตาแป๋ว แก้มป่อง แถมยังอารมณ์ดีมากๆยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาเลย

ซึ่งความน่ารักของ น้องเลอา นั้นยังทำให้ป้าๆน้าๆในวงการบันเทิงทนไม่ไหวเข้ามาเล่นกับหลานสาวกันอยู่เรื่อยๆอย่างก่อนหน้านี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็มาหาหลานสาวมีภาพน่ารักๆออกมาอวดแฟนคลับด้วย

ซึ่งตอนนี้ แป้ง นั้นก็ทำหน้าที่ของคุณแม่อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ ขอพักงานในวงการบันเทิงก่อนเพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับลูกสาวให้มากขึ้น ได้ใช้เวลาร่วมกันได้เห็นพัฒนาการด้านต่างๆของ น้องเลอา

แล้วล่าสุด น้องเลอา ก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับนั้นใจละลายไปตามๆกันเยลทีเดียวค่ะ หลังจากที่ แป้ง นั้นได้โพสต์ภาพของลูกสาวที่ใส่ชุดสีชมพูสดใส พร้อมที่คาดผมแบ๊วๆ

โดย แป้ง ได้เขียนแคปชั่นแซวลูกสาวด้วยว่า “หนูเป็นผู้หญิงนะคะ ? @loveleia.lee” โอ๊ยตาแป๋วมากเลยค่ะลูกสาว ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยและความน่ารักตามคุณแม่ไปติดๆเลย

ถ้าเกิดว่า น้องเลอา โตขึ้นมาจะต้องสวยเหมือนกับคุณแม่แน่ๆเลยค่ะ งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสวย และความน่ารักของ น้องเลอา กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า และหนูก็สวยมากค่ะลูกสาวแม่แป้ง❤️❤️ , น่ารักมากๆเลยยยย❤️❤️❤️ สวยมากกก? , หมวยอินเตอร์ มากก ? , ละมุนมากเลยค่ะ ???❤️❤️ , งื้ออออ น่ารักจุง ???? น่ารักมากค่ะลูก

ขอขอบคุณ : pang_ornjira