แต้ว ใส่เกาะอกตัวน้อย

เป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แต้ว นั้นนอกจากความสามารถในการแสดงละครที่ตีบทแตกแล้วเธอยังทำอีกหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินแบบ การถ่ายแบบ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วย แล้วล่าสุดก็ยังเปิดช่องยูทูบเป็นของตัวเอง

นอกจากเรื่องงานแล้ว เรื่องของหัวใจก็ปังไม่แพ้กันค่ะ แต้ว คบหาดูใจกับ ไฮโซณัย ประณัย มาได้สักพักแล้วคู่นี้ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าน้ำตาลยังเรียกพี่เพราะว่าสวีทกันหนักมากๆ มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็นัดเจอกันตลอดเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แต้ว นั้นเป็นลูกสาวที่กตัญญูมากๆเพราะว่าที่ผ่านมานั้นเธอดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีสนิทกันมากๆ แล้วยิ่งคุณพ่อจากไปแล้วด้วยเลยทำให้ แต้ว นั้นยิ่งพยายามจะใช้เวลาว่างอยู่กับคุณแม่ให้มากที่สุดอย่างล่าสุดก็พาคุณแม่เที่ยวพักผ่อน

โดยเป็นทริปเที่ยวที่กาญจนบุรี เป็นพูลวิลล่าริมน้ำบอกเลยค่ะว่าบรรยากาศดีมากแถมยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะมากเลยด้วย ที่สำคัญทริปนี้ยังได้เห็น แต้ว ออกมาอวดความแซ่บอีกด้วยนะคะ

อย่างลุคล่าสุดนี้ที่ แต้ว นั้นมาในชุดเกาะอกตัวน้อยๆสีขาวสดใส ต้องบอกตรงๆเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลยเพราะว่าดีไปหมดทุกอย่างเลยจริงๆทั้งคน ทั้งชุด ทั้งบรรยากาศ

โดย แต้ว นั้นใส่เกาะอกสีขาวตัวจิ๋วทำให้แฟนคลับนั้นได้เห็นกล้ามหน้าท้องของเธออย่างชัดเจน ซึ่งกล้ามหน้าท้องนี้ก็มาจากการที่ แต้ว นั้นออกกำลังกายอย่างหนักและมีวินัยเรื่องอาหารนั่นเองค่ะ

ยิ่งได้เห็นท่าโพสนี้ด้วยแล้วทำเอาแฟนคลับนั้นใจละลายไปเลยค่ะ เพราะว่านอกจากหุ่นสุดปังกล้ามหน้าท้องแน่นๆแล้ว แต้ว ยังสะบัดผมไปด้านหลังดูสวยเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ

หรือจะท่าโพสนี้ดีค่ะที่ แต้ว นั้นกำลังยืนพิงกับเสาพร้อมกับทำท่ายกกาแฟขึ้นมาจิบ มองเห็นวิวภูเขาต้นไม้ช่างดีงามจริงๆค่ะ ุสำหรับลุคนี้ต้องบอกเลยว่าแซ่บเกินต้านมาก

คนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นไอจีเลยว่า ???ไฟลุกเมืองกาญมั๊ยแม่ , น้ำเดือดหมดแล้วววว ??? , อ้ายยย ยยยย ที่สุดดดดดด ????? , ?????? , เองแม่เริ่ดดดด? เต็ม 10 ไม่หักเลยแม่

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn