กุมภาพันธ์ 6, 2023

แพทริเซีย ตอบสัมพันธ์ ไฮโซโน้ต

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และไฮโซหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี อย่าง “ไฮโซโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” เพราะเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันมาได้เป็นปีแล้ว

แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอดด้วย ไม่ว่าจะโมเมนต์ดินเนอร์หรู , ควงกันออกงาน ไปจนถึงโมเมนต์ที่พาฝ่ายหญิงเข้าไปทำความรู้จักกับคุณแม่และครอบครัวของตัวเองในวันสำคัญที่ผ่านมา

แต่ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาว่าจะเป็นคู่รักดาราเลิกกันเงียบหรือเปล่า ? เพราะไม่มีความเคลื่อนไหวหรือโมเมนต์อะไรออกมาให้ติดตามกันเลย งานนี้จึงทำให้แฟนๆอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่จะเลิกกันแล้วหรือเปล่า

ล่าสุด สาวแพทริเซียก็ออกมายืนยันผ่านรายการ 3 แซ่บแล้วว่าความสัมพันธ์ยังปกติดีทุกอย่าง รวมถึงเรื่องที่ไม่ค่อยมีภาพคู่หรือโมเมนต์ว่า “จริงๆเราไม่ได้ลงกันตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ”

และ “มันเหมือนเป็นความสบายใจของทั้ง 2 ฝ่ายว่า อยู่กันแบบนี้ก็สบายใจแล้ว ไม่จำเป็นต้องมานั่งโชว์” แหม เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันนะคะ สำหรับคู่นี้ไม่จำเป็นจะต้องโชว์อะไร

ฉะนั้นเวลาที่ไม่มีรูปคู่หรือโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องปกตินั่นเอง ต้องบอกเลยว่าสาวแพทริเซียตอนนี้ลัคกี้อินเกมส์ แอนด์ลัคกี้อินเลิฟสุดๆ เพราะเรื่องความรักก็แฮปปี้

ในขณะที่เรื่องงานก็ได้รับบทบาทสุดท้าท้ายในละครเรื่อง ปมเสน่หา ทางช่อง 3 ด้วย ซึ่งเรื่องนี้หลายคนก็ชมเลยว่า แพทริเซีย สวยมาก แถมยังถ่ายทอดอารมณ์ของซีนดราม่าออกมาได้ดีสุดๆด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากเลยละค่ะ เพราะเรตติ้งก็ดี ในขณะที่ผู้ชมก็ชมเลยว่สนุกและน่าติดตามทุกตอน นอกจากนี้แพทริเซียยังถูกทาบทามในโปรเจคใหม่ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ช่อง 3 ก็มีการซื้อลิขสิทธิ์

ซีรีส์ของต่างประเทศมาทำ โดยวางตัวให้แพทริเซียรับบทเมียน้อยในเรื่องด้วยละค่ะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ชื่อดังที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปทำมาแล้วหลายประเทศด้วยกัน อย่างของประเทศเกาหลีเองก็ได้รับความนิยมสุดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ patriciagood