กุมภาพันธ์ 6, 2023

แอฟ จัดเต็ม รับบทเล่น MV

สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ถือว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากฝีมืออีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวนั้นเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท รุ้ง

สาวสวยในโฆษณา มิสทีน และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544เรื่อง มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

รับบทเป็น กิ่งดาว ดารณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

ล่าสุด โพลีพลัสได้ออกมาโพสต์คลิปของแม่แอฟรับบทเล่น MV สั้นๆ เพลงไม่แฟร์ก็ตอกกลับไป Ost.ปมเสน่หา ที่กำกับโดน เมย์ เฟื่องอารมย์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“อย่าให้ทนไม่ไหว!!!! ❤️‍?? #ปมเสน่หา #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD @aff_taksaorn กำกับโดย @mayfuang” ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าแม่แอฟนั้นมาเต็มมาก

ทั้งสีหน้า ท่าทาง อินเนอร์มาเต็มสมกับเป็นมืออาชีพ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ที่หน้ามุ่ยไม่ใช่อะไรนะ โดนบังคับแน่ๆ ??? , ดาวติ๊กต๊อกคัมแบคแล้วววค่าาา , งือออออ รอซ่านเสน่หา อยู่นะคะ เมื่อไหร่จะถึงคิว?? , ต้องไป นักร้องข้ามกำแพงซะแล้ว

อยากเห็นร้องเพลงสักครั้ง สงสัยฮือฮาแน่ ??? , อุ๊ย?แม๊มมม? , สวยยยย , สวยมากครับแม่ ลุงยอมแล้วครับ❤️ แหม่ๆ นอกจากอนเนอร์จะจัดเต็มแล้ว แม่ยังสวยสะกดทุกสายตาเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: aff_taksaorn , polyplus_jad_hai