สุนารี ภาพล่าสุด หลังศัลย์

เรียกว่าเป็นนักร้องรุ่นใหญ่ในวงการ สำหรับ สุนารี ราชสีมา ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด โดยก่อนหน้านี้สุนารีได้ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมดึงหน้าอัพความสวย โดยทางด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ ยังได้ออกมาเผยว่า “มาต้อนรับ ลูกค้า VVIP. แต่เช้ามากๆ

ตรวจสุขภาพเตรียมตัวผ่าตัด ดึงหน้า ทำตัดหนังตา ตัดไขมันตาล่าง ตัดก้อนไขมันเหนียง ให้เวลาพี่ปุ้ยและทีมแพทย์ 7 วัน แล้วต้องกลับไปถ่ายละครทันทีเราทำได้ค่ะ

ทีมแพทย์ของเราคือศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางศัลยกรรมทำหัตถการในห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลศัลยกรรมดับเบิ้ลยูและทีมน้องๆของพี่ปุ้ยดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน”

พร้อมทั้งต่อมาปุ้ยยังโพสต์อีกว่า “มาดูแลเคสและทำความเข้าใจเป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนส่งสุนารีเข้าห้องOR. ดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน

ให้เห็นกรอบหน้าชัด เพื่อให้หน้าดูสดชื่นขึ้น รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก เจ้าตัวเลือกเทคนิคซ่อนแผลใต้คิ้ว เพราะไม่ต้องการทำชั้นตาใหม่ สุชอบความเป็นธรรมชาติ

การผ่าครั้งนี้พี่ปุ้ยเลยปรึกษากับสุว่าควรทำไปพร้อมๆกับเอาไขมันถุงใต้ตาและไขมันเหนียงใต้คางออกไปด้วยเลย เมื่อเห็นพ้องต้องกันก็ตัดสินใจเลยภายในวันเดียว

คนจะทำก็แบบนี้เลย ปุ๊บปั๊บทำเลย สุเขามั่นใจเรา มั่นใจทีมแพทย์ มั่นใจในการทำผ่าตัดในโรงพยาบาลอยู่แล้วเรื่องมันก็เลยรวดเร็วภายใต้ความปลอดภัยสูงสุดสุนารีคอนเซ็ปท์สายธรรมชาติ

ไม่เน้นตึงจนผิดรูปหรือเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น ซึ่งตรงนี้ตรงกับคอนเซ็ปท์”เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด” ของทีมแพทย์โรงพยาบาลดับเบิ้ลยูค่ะวันพรุ่งนี้พี่จะพาดูหลังทำอีกครั้งค่ะ”

ล่าสุด ปุ้ย ได้ออกมาโพสต์ภาพสุนารี ก่อน-หลัง ทำศัลยกรรมที่ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เเละยังบอกด้วยว่า “เเม่กับลูกสาวคนเล็กมั้ย” งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสุนารีปังปุริเย่มากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:puipimonwan