ใหม่ ใส่ชุดสีเขียว เดินชิวริมทะเล

เป็นนางเอกสาวพันล้านที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่ ใหม่ เป็นนักแสดงอิสระนั้นเธอก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งงานรีวิวสินค้า งานอีเว้นท์ งานละคร ติดต่อเข้ามารัวๆโดยเฉพาะงานพรีเซ็นเตอร์บอกเลยค่ะว่ารับทรัพย์รัวๆ

แล้วถ้าพูดถึง ใหม่ แล้วล่ะก็สิ่งแรกเลยที่นึกได้ก็คือเรื่องของหุ่นที่ปังมากๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนสไตล์ไหน ใหม่ ก็เอาอยู่ตลอดไม่เคยทำให้แฟนคลับจะต้องผิดหวังเลย ขาเรียวยาว หน้าท้องแบนราบไม่มีส่วนเกินเลย จนหลายคนชอบถาม ใหม่ ว่ารู้จักหมูกระทะไหม?

อย่างเมื่อเทศกาลวันหยุดยาวสงกรานต์ที่ผ่านมา ใหม่ ก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้ไปทะเลทั้งที ใหม่ ก็ไม่ลืมที่จะขนเอาชุดว่ายน้ำไปใส่เพื่อถ่ายภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับ อย่างลุคคาวบอยสีน้ำตาลนี้บอกเลยค่ะแซ่บมาก

แล้วล่าสุด ใหม่ ก็ออกมาอวดภาพของตัวเองที่ใส่บิกินี่สีเขียวลายตารางกำลังเดินเล่นชิวๆอยู่ริมชายหาด บอกเลยค่ะว่าเซ็กซี่ไม่ไหวเห็นหุ่นสุดเป๊ะปังของ ใหม่ แล้วอยากจะกราบงามๆสัก 3 ทีเลยทีเดียวค่ะ

โดย ใหม่ ได้เขียนแคปชั่นว่า “ยังๆดาวิยังไม่กลับจากเที่ยวค่ะ? #ดาวินักท่องเที่ยว” โอ๊ยปังไม่ไหวแล้ว คนอะไรรูปร่างเป๊ะมากๆ มองยังไงก็ไม่มีทางเห็นส่วนเกิน งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามากดไลค์กว่า 600,000 คนเลยทีเดียว

สูงขาวหุ่นดี สวย ทำงานก็เก่งสมบูรณ์แบบที่สุดเลยค่ะสำหรับนางเอกสาวคนนี้ แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาชาวเน็ตนั้นถกกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่ามีหลายคนเลยที่สับสนเรื่องของหุ่นของ ใหม่

โดยหลายคนนั้นกลัวว่า ใหม่ จะคลั่งผอมจนเกินไปแล้วดูเหมือนว่าจะผอมลงไปทุกวันๆ ในขณะที่อีกหลายคนนั้นก็บอกว่า ใหม่ นั้นจะหุ่นอย่างไรก็คือเรื่องของ ใหม่ นั่นคือความพึงพอใจของเจ้าตัว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า กลัวใหม่คลั่งผอมอ่ะ เอาพอดีๆนะใหม่ , กลัวเหมือนกันค่ะ นี่คุยกับเพื่อนเฮ้ยเค้าผอมอะไรขนาดนั้น ตอนออกรายการกับ หนุ่ม กรรชัย คือร่างกายไม่ปกติแล้ว มันผอมเกินไปอ่ะ , เป็นห่วงนาง กลัวนางเป็น anorexia (อาการเบื่ออาหาร) เหมือนผอมลงทุกวัน

Body shaming ตัวเค้า หุ่นเค้าความพอใจของเค้าจริงๆไม่ควรเกิดการวิจารณ์เลยนะ หุ่นแบบนี้ฟันพรีเซ็นเตอร์หลักร้อยล้านแล้วเด้อ , ชอบอ่ะ ผอมได้อีก เริสมากรสนิยมความชอบเนอะ , คิดว่าใหม่ไม่ควรผอมขนาดนี้ด้วยbodyของนางควรเพิ่มน้ำหนักอีกนิด จะสวยมากและแอบเชียร์ให้นางทำหน้าอกเพราะมันแบนมาก เรื่องนี้แล้วแต่ความคิดของใครนะคะ

ขvขอบคุณ : davikah