เบนซ์ อวดลุคใส่ชุดว่ายน้ำ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว เบนซ์ พรชิตา เเละสามีหนุ่ม มิค บรมวุฒิ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชาย น้องเปรมมาเพิ่มเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวก็ทำให้บ้านนี้ดูวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิมเเต่ก็ทำให้ชีวิตคู่ของสาวเบนซ์มีสีสันเพิ่มมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมพี่ๆอย่างน้องปริม น้องปราง

ยังเป็นเด็กที่ช่างพูดช่างเจรจาน่ารักสดใสเอามากๆจนทำให้พี่ๆเเฟนคลับต่างพากันรักเเละเอ็นดูเด็กๆบ้านนี้กันสุดๆ นอกจากนี้สาวเบนซ์ยังเปิดช่องทางยูทูปให้พี่ๆได้เห็นความเคลื่อนไหวเเละกิจกรรมต่างๆของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเบนซ์ยังได้ยกครอบครัวไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันที่ทะเลกระบี่ ซึ่งเธอเองก็ออกมาอัปเดตภาพให้เเฟนๆได้ชมกันรัวๆ

ล่าสุด สาวเบนซ์ได้ออกมาอวดภาพทริปไปเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำโพสต์ท่าสุดเซ็กซี่อยู่บนเรือ โดยคุณสามีเป็นคนถ่ายภาพนี้ให้กับเธอ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ตอนพ่อมิคถ่ายรูปนี้ ปริมโกรธสุดๆ บอกว่าแม่โป๊เกินไป จะลงรูปก็ต้องบอกปริมก่อนนะ ขอเช็คด้วยว่าโอเคไม๊ กว่าจะได้ลง

กลับมา2อา​ทิตย์​แล้วเนี่ย เฮ้ออออ!! ตอนยังไม่แต่งงานยายก็เป็นแบบนี้ ตอนมีลูก ลูกก็เป็นเหมือนยายเลยยยย??? #ฉันมีแม่2คน”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาชมกันเพียบว่า “ว้าวววว…ปริมอย่าห้ามเลยลูก???แม่สวยมาก,??? เป๊ะปังขนาดนี้ น้องปริมต้องหวงแทนคุณยายคุณพ่อเเล้ว

แม่คิอเเซ่บเหมือนเดิมสวยมากค่ะ????❤️❤️❤️❤️,ได้ลูกเป็นแม่ อีกคนน่าเอ็นดู เค้าหวงของเค้าอะเนอะ❤️,พี่เบนซ์ สวยแซ่บเซ็กซี่มากๆเลยครับ?❤️?,ทะเลเดือดมากค่ะคุณแม่?กระบี่ต้องลุกเป็นไฟ?”

เจอท่าโพสของสาวเบนซ์เข้าไปก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันสนั่นกันเลยทีเดียว นานๆเซ็กซี่ทีลูกสาวก็ดันหวงเเม่ซะได้

ขอบคุณข้อมูล:pornchita