เดียร์ อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน โพสต์ตัดพ้อชีวิต

เรียกว่าเป็นนางร้ายสาวสวยที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เป็นระยะ สำหรับสาว เดียร์ ปริษา ที่หลังจากเธอหมดสัญญากับทางช่อง 7 สาวเดียร์ก็ได้ผันตัวเองไปเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัว ซึ่งที่ผ่านมาสาวเดียร์นั้นเป็นที่รู้จักจากการเเสดงบทนางร้าย เเละเธอยังเป็นนางเอกละครจักรๆวงศ์ๆมาก่อนด้วย

โดยก่อนที่สาวเดียร์จะเเต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มนักธุรกิจ เธอยังได้ออกมาเล่าสาเหตุที่ได้เปลี่ยนมาคบผู้ชายว่า ” อย่างที่หลายๆ คนรู้ว่าเคยคบสาวหล่อมาก่อน คนนั้นคือคนที่ทำให้เราเจ็บสุด มีบุคคลที่สาม คนใกล้ชิดสาวหล่อพยายามทำลายชื่อเสียงเราโดนขียนใส่ร้ายต่างๆ นานา จากเหตุการณ์นี้ยอมรับว่าเหมือนจุดพีค

ที่ทำให้เข็ดเเละเลิกคบผู้หญิงด้วยกันไปเลยตอนนั้นแค่รู้สึกว่าทำไมต้องเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้ เราเดินออกมาและบอกว่าจะไม่ยุ่งกับผู้หญิงอีก

หลังจากนั้นเลยเปิดใจและมีแฟนเป็นผู้ชายมาตลอด แต่แค่ไม่ได้เปิดตัวออกสื่อ แต่ก็ไม่ได้ปิด ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด อีกอย่างเวลาเดินกับผู้ชาย

มักจะไม่ค่อยถูกถ่ายรูป แต่พอเดินกับทอมที่เป็นเพื่อนๆ กันจะโดนถ่ายตลอดมันอาจจะเป็นภาพจำ ยอมรับว่าตอนนั้นเครียดมาก

เหมือนชีวิตเจอจุดที่ย่ำแย่ที่สุด ทำเอาชีวิตเกือบพังในเรื่องของงานในวงการบันเทิง เข็ดเลยเจอแบบนี้ ตอนนี้โอเคแล้วกับสิ่งที่เจอ”

ล่าสุด ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างพากันเป็นห่วงสาวเดียร์อยู่ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อถึงชีวิตที่ต้องเจอกับเรื่องราวดราม่าอยู่ตลอด

โดยสาวเดียร์ยังได้เผยว่า “ชีวิตคนมันยิ่งกว่าละครอีกกกเล่นละครมาเกือบ 40 เรื่อง เชื่อมั้ยบางเรื่องที่บทดราม่าเยอะๆยังคิดเลยว่าอะไรจะขนาดนั้น

เเต่วันนี้รู้ซึ้งเลยว่ามันมีเกิดในชีวิตจริง ” พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ขอเขียนออกมาเป็นบทละครสักเรื่อง ✍?”งานนี้ทำเอาเพื่อนๆต่างส่งกำลังใจให้กับสาวเดียร์กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:dearparisa