อ๋อม โพสต์ภาพเทียบสายไฟ หลังลงพื้นที่อีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรสุดแซ่บที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อ๋อม สกาวใจ แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ดีว่า อ๋อม นั้นยังเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มักจะออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของสังคม อีกทั้งยังแสดงจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจนเลยด้วยค่ะ

และแน่นอนค่ะว่าก็มีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่ห็นด้วยกับ อ๋อม แต่ว่าเจ้าตัวก็ไม่หวั่นค่ะยังคงทำตามความตั้งใจของตัวเอง แถมเมื่อไม่นานมานี้ อ๋อม ยังเดินหน้าเอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าและหยาบคายโดยเรียกค่าเสียหายไป 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ อ๋อม ยังเป็นสาวที่ชอบออกมาโพสต์เกี่ยวกับปัญหาเรื่องต่างๆของสังคมที่ยังไม่ถูกแก้ไข อย่างเมื่อ 3 วันก่อน อ๋อม ก็ได้เผยภาพของสายไฟตรงบริเวณฟุตบาทที่ระโยงระยางเต็มไปหมด ห้อยลงมาจนเกือบจะถึงพื้นเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งแน่นอนค่ะว่าการที่มีสายไฟระโยงระยางเต็มไปหมดแบบนี้ทำให้ประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวไม่สามารถใช้ทางเดินตรงบริเวณฟุตบาทได้สะดวก ที่สำคัญยังเป็นการเสี่ยงอย่างมากเลยด้วยที่ต้องเดินบริเวณดังกล่าว

โดย อ๋อม นั้นได้โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองลงพื้นที่ พร้อมทั้งเขียนข้อความเอาไว้ว่า “เดินงงในดงสาย…บ้านเรามีระบบตรวจสอบประเมินการทำงาน จากเงินภาษีของเรามั้ยนะ?… เราเคยมีผู้ว่าฯใช่มั้ย????”

แต่ว่าล่าสุด อ๋อม ก็ได้มาลงพื้นที่บริเวณฟุตบาทดังกล่าวอีกครั้ง แต่ว่าคราวนี้สายไฟที่ระโยงระยางนั้นได้หายเกลี้ยงไปหมดแล้ว โดยมีการนำสายไฟมัดขึ้นไปไว้ด้านบน ประชาชนสามารถเดินบริเวณฟุตบาทได้อย่างสบายใจ

โดย อ๋อม ระบุว่า “แม่มาลงพื้นที่ค่ะ…เห้ย!!!สายหายไปล่ะ!!!?? แม่ไม่เดินงงในดงสายล่ะ…ทำให้ดีก็ทำได้นิคะคุณ!!! เดี๋ยวแม่ต้องลงทุกพื้นที่ล่ะมั้ง!!! ใครอยากให้แม่ไปที่ไหนบ้าง…บอกพิกัดมา แม่ไม่ได้หยุดเสาร์-อาทิตย์ เหมือนบางคนนะ? เลื่อนดูรูปเปรียบเทียบ ??????”

ชาวเน็ตคอเมนต์กันรัวๆเลยว่า ???❤️❤️ดีงามคะ , หน่วยงานไทย ต้องประจาน งานถึงเดิน , ถึงขั้นต้องซูมดูป้าย เลยค่ะ ว่าอยู่ตรงไหน , ???คงต้องไปหลายๆพื้นที่แล้วหละค่ะ , นี่คิดว่าแม่ต้องไปทั่วประเทศค่ะ? แต่ขอบคุณและเปนกำลังใจให้แม่อ๋อมนะคะ

เฮ้ยยยยย! อันนี้ดี ชอบๆๆๆ อุษาจัดไป!!! , ??คุณเเม่่่่ ???? , โอ้โห งานไวมาก ทำดี ก็ทำได้ แต่ต้องประจานก่อน 5555555 ขอบคุณแม่อ๋อมที่เป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนเสมอนะคะ ❤️❤️❤️ โอ๊ยแค่ 3 วันเท่านั้นหายเกลี้งเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : oomsakaojai