มิลลิ ป้อนข้าวเหนียวมะม่วงให้ BIBI

เกิดกระแสข้าวเหนียวมะม่วงฟีเวอร์เลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้ แร็ปเปอร์สาววัยเพียง 19 ปี อย่าง “มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล” หรือ มิลลิ สุดปัง มีโอกาสได้ขึ้นไปแสดงบนเวทีระดับโลกอย่าง เทศกาลดนตรีโคเชลลา Coachella Valley Music and Arts Festival 2022

ที่ถูกจัดขึ้นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เพราะนอกจาก มิลลิ จะได้โชว์ความสามารถแล้ว ยังได้นำข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งเป็นของอร่อยของไทยไปขายบนเวทีโลกด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากจะขายบนเวทีแล้ว เจ้าตัวยังขายให้กับเพื่อนศิลปินด้วย

เพราะล่าสุด อินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปรีแอคน่ารักๆ ตอนที่ มิลลิ ลองป้อนข้าวเหนียวมะม่วงให้กับ ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง “BIBI” เจ้าของเพลงดังอย่าง The Weekend

และได้ขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกันให้ได้ชิม พร้อมแคปชั่นว่า “bibi ยังตะลึงในความอร่อยของข้าวเหนียวมะม่วง!! ??❤️‍????”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้วยย??? ขายเก่งมากค่ะลูกสาว ?????✨ , ??❤️❤️❤️❤️???, อร่อยอ่ะดิ??? , กินช้อนเดียวกัน กุจะรอดู พวกวิ่งทุ่งลาเวนเดอร์ , ชายเสื้อดำบอกอยากชิมด้วย????

????????5555555555555++ นวยยยยย , รอดูว่าจะมีดราม่า​ กินช้อนเดียวกันป่าว5555​ น้องเก่งมาก​ , เขาตะลึงจริงๆหรอ, เก่งมากค่ะ ข้าวเหนียวมะม่วง สู้ ๆ เน๊อะ , ถ้าbibiเจอบ้าบิ่นมะพร้าว bibiจะว้าวกว่านี้

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะรีแอคของสาว bibi นั้นน่ารักมาก เรียกได้ว่าพอได้ชิมก็ตาโตเลยทีเดียว แหม งานนี้เชื่อว่าทั้งผู้ร่วมงาน

และศิลปินที่ได้ไปโชว์ในงานจะต้องอยากกินข้าวเหนียวมะม่วงตาม น้องมิลลิ อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าสุดปังของจริง เพราะพ่อค้า-แม่ค้าต่างออกมาขอบคุณมิลลิกันรัวๆ

เพราะทำให้ข้าวเหนียวมะม่วงขายดีมาก เอาเป็นว่าขายดีแล้วก็รักษามาตรฐานไว้ด้วยนะคะ เพราะทางมิลลิเองก็ได้ออกมาขอเลยว่าขายดีแล้ว ก็อย่าฉวยโอกาสขึ้นราคาเกินงามด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai