ญาญ่า แท็กทีมพี่สาว ซื้อบ้านให้แม่ปลา

ถือว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะชื่นชมไม่ได้เลยค่ะ เมื่อสาวญาญ่าแท็กทีมพี่สาวตอบแทนความรักของคุณแม่ปลาที่เลี้ยงดูญาญ่ามาโดยตลอด ด้วยการซื้อบ้านให้คุณแม่ที่ประเทศนอร์เวย์

โดยแม่ปลาได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศรอบบ้าน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วิวจากบ้านแม่ พี่ญ่าซื้อให้เแม่เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว วิวสวยมากๆว่ามั้ยคะ?

แม่พูดเล่นๆทุกปีว่าถ้าแม่ถูกหวยรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ที่สุด แม่จะซื้อบ้านตึกนี้ เพราะทุกปีเราจะมายืนหนาวสั่นดูพลุส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันที่นี่ ถ้าเรามีบ้านพวกเราทุกคน

จะได้ยืนดูพลุกันแบบอุ่นๆ พี่ญ่าเล่าว่าก็ฟังแม่พูดแล้วก็อยากซื้อบ้านให้แม่มากๆ เลยให้พี่แคทกับอังเคิ้ล เพอร์เฮนริค อีเมล์ไปบอกบริษัทเอเจนซี่ขายบ้าน ว่าถ้ามีบ้านขายให้บอกด้วย

มีช่วงนึง2 คนพี่น้องคุยโทรศัพท์กันแบบมีลับลมคมใน แม่ได้ยินว่าลูก2คนกำลังประมูลซื้อของกัน เห็นนั่งลุ้นตื่นเต้น ถามก็ไม่บอกว่าซื้ออะไร เห็นกรี๊ดตื่นเต้นดีใจกันใหญ่โต

จนเมื่อวันเกิดแม่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ลูกเดินเอากุญแจบ้านมาให้ แล้วบอกแฮปปี้เบิร์ดเดย์หม่ามี้ ❤️❤️❤️ #worldluckiestmom #แม่แฮปปี้มาก#สุขสันต์วันครอบครัว #ilovemyfamily”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างมากมายค่ะ ลูกสาวแม่ปลาน่ารักท่ีสุดค่ะ? , Wow ลูกสาวแม่น่ารักที่สุด??♥️ , อ่านแล้วปลื้มปริ่มมาก ทำไมครอบครัวนี้อบอุ่นอย่างนี้ ??

ดีใจกับแม่ที่มีลูกน่ารักอย่างพี่ญ่าพี่แคท?? , ดีใจกับแม่ปลาด้วยนะคะที่มีลูกๆ น่ารักและกตัญญูมากๆ เลยค่ะ ☺️☺️ , แม่ปลามีลูกที่น่ารักมากทั้งสองคนเลยค่ะ❤️❤️ แหม่ๆ ลูกสาวบ้านนี้น่ารักจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:psperbu