ใหม่ ดาวิกา อวดภาพริมทะเล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกซุปตาร์อย่าง “ใหม่ ดาวิกา” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะละครหรือภาพยนตร์ แถมยังมีโอกาสได้โกอินเตอร์ และบินไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง

เรียกได้ว่าได้รับความนิยมทั้งในประเทศ และต่างประเทศเลยละค่ะ แถมเจ้าตัวนั้นยังมีภาพความสวยเป๊ะออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่แฟชั่นริมทะเลของวงการบันเทิงเลยละค่ะ เพราะมักจะมีภาพแฟชั่นริมทะเลออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ใหม่ก็ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตใหม่ริมทะเล ซึ่งเจ้าตัวก็มาในชุดบิกินี่ธีมคาวบอย งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น เอาเป็นว่าธีมคาวบอยริมทะเลของใหม่จะแซ่บไฟลุกขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลูกกกกขาาา ?? @davikah ???????????????????? ,ชอบๆๆ , ??? โว้ยยยยย , Mooooooooooooooooo! ?? , ? มาทะเลด้วย!?! ???

My cowgirlll ? , กี๊ดดดดดดดดด , สวยมากกกกกเลยย , อร้ายยยยยย❤️❤️?? , สวยมากๆเลยยค่าาา , แม่เอาอยู่ทุกชุด ??, ???? , a very hot cowgirllll ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า แม่สาว cow girl คนนี้สวยแซ่บมาก แหม บอกเลยว่าลุคนี้ สาวใหม่ของเราก็สวยแซ่บแบบไม่มีที่ติอีกแล้ว

ซึ่งนอกจากชุดจะสวยแล้ว เรื่องหุ่นก็แซ่บยืนหนึ่งเลยละค่ะ เพราะหุ่นแซ่บมาก ทำเอาสาวๆหลายคนยกให้เป็นไอดอลเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามสาวคนนี้

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม davikah กันได้เลย เพราะมีภาพความสวยแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้อินสตาแกรมของเจ้าตัวก็มีผู้ติดตามถึง 16 ล้านคนแล้วด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah