มิว เผยพัฒนาการลูกสาว น้องมาริน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน โดยมักจะมีความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ น่ารักสดใสทั้งพ่อแม่ลูกเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนติดตาม

สำหรับ น้องมาริน นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หน้าตานี่ไปทางคุณพ่อเต็มๆเลยทั้งหูตาจมูกปาก มองมุมไหนก็ฝาแฝดคุณพ่อชัดๆเลย แถมยังเป็นหนูน้อยที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ชอบออกมาแจกรอยยิ้มให้กับพี่

นอกจากนี้ยังมีความสดใสของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆอีกด้วยค่ะ คุณแม่ก็สวยสดใสอย่างกับคนไม่เคยมีลูกมาก่อนเลยค่ะ หุ่นนี่กลับมาเป๊ะปังไวมากๆสาวๆหลายคนนี่อายไปเลยค่ะเมื่อได้เห็นหุ่นและออร่าความสวยของคุณแม่ของเรา

ส่วนทางด้านของ น้องมาริน นั้นอย่างที่บอกค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมตอนนี้ น้องมาริน ยังขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าเด็กแล้วด้วยค่ะ โอ๊ยปังไม่ไหวเลยลูกทำงานหาเงินเองตั้งแต่ยังเด็กๆเลยเก่งมากๆเลยลูก

แถมบ้านนี้เขายังไปเที่ยวกันบ่อยมากๆอีกด้วยค่ะ อย่างล่าสุดเมื่อเทศกาลสงกรานต์ ไฮโซเซนต์ ก็พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล งานนี้ มิว ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพสวยๆน่ารักๆมาฝากแฟนคลับ บอกเลยค่ะว่าสดใสมาก

แถม มิว ยังได้เผยพัฒนการของลูกสาวอีกด้วยค่ะ ที่ตอนนี้สาวน้อย มาริน นั้นมีฟันขึ้นถึง 2 ซี่แล้ว โดยทาง มิว ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “หมวยมีฟันขึ้น2ซี่ละน้าา?? ใครเห็นบ้างคะ? @marin_kuha”

โอ๊ยเอ็นดูจังเลยลูกยิ้มร่าเลยนะ พี่ๆเห็นฟัน 2 ซี่ของ น้องมาริน หรือเปล่าค่ะจากภาพเนี่ยดูแล้วฟันทั้ง 2 ซี่น่าจะขึ้นที่ด้านล่างนะคะ พัฒนาการดีสมวัยที่สุดเลยลูก แขนขานี่ก็จ้ำม่ำมากๆใครเห็นแล้วก็อยากจะจับมาฟัดสุดๆ

แถมพอเจอภาพนี้เขาไปทำเอาพี่ป้าน้าอาใจละลายเลยทีเดียวอาหมวยน้อยของเรานั้นใส่แว่นอวดความเก๋ แก้มก็เป็นพวงๆ ตาก็ตี๋ ผิวก็ขาว งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ น้องมาริน กันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ???? cutie ? , น้องน่ารัก❤️❤️ , Mommy Mew and Baby Marin so lovely always ?❤️ , น้อง หน้าเหมือนคุณป๋าเลย , อารมณ์ดีมากเลยอาหมวย น่ารักค่ะ❤️  อาหมวยน้อยน่ารักที่สุดเลย

ขอขอบคุณ : mewnittha